XM tính phí bao nhiêu cho một khoản tiền gửi?

Giao dịch với một nhà môi giới ngoại hối hàng đầu như XM là một bước tiến trong sự nghiệp giao dịch của bất kỳ ai muốn tham gia vào lĩnh vực này.

Đánh giá sàn XM của chúng tôi nêu chi tiết chính xác những gì được cung cấp với nhà môi giới này, cung cấp khả năng tiếp cận sâu rộng vào nhiều loại thị trường.

Ở đây chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn khía cạnh tài chính của mọi thứ. Chính xác khoản tiền gửi tối thiểu mà XM phải cung cấp là bao nhiêu và XM tính phí bao nhiêu cho một khoản tiền gửi.

Đây là điều chắc chắn có thể ảnh hưởng đến cách bạn giao dịch, vì vậy bạn nên chú ý theo dõi.

XM tính phí bao nhiêu cho một khoản tiền gửi

Tiền gửi tối thiểu XM

XM tính phí bao nhiêu cho một khoản tiền gửi? Khoản tiền gửi tối thiểu bạn sẽ tìm thấy với XM là $ 5. Điều này đúng với cả tài khoản Chuẩn và tài khoản micro của xm, là những tài khoản phổ biến nhất trong số tất cả các tài khoản nhà môi giới. Tùy thuộc vào khu vực quy định của bạn, bạn có thể truy cập các loại tài khoản khác nhau và số tiền gửi tối thiểu có thể cao hơn nhiều so với số tiền gửi tối thiểu mà chúng ta vừa thảo luận.

Tài khoản tiêu chuẩn

Tài khoản XM Standard có sẵn ở tất cả các khu vực pháp lý và với giá trị rất tốt là $ 5 như một khoản tiền gửi tối thiểu ở đây, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều người chọn giao dịch với nó. Bạn cũng có thể kiểm tra điểm của XM trong lựa chọn của chúng tôi về các nhà môi giới tiền gửi tối thiểu thấp nhất.

Các tài khoản Hồi giáo cũng có sẵn nếu bạn cần và dễ dàng được công nhận là tài khoản tốt nhất trong ngành.

Tài khoản vi mô

Một lần nữa, khoản tiền gửi tối thiểu XM trên tài khoản vi mô của họ rất nhỏ, chỉ $ 5. Các tài khoản này giúp bạn dễ dàng giao dịch các lô siêu nhỏ với tỷ lệ tuyệt vời và có sẵn cho tất cả các nhà giao dịch ở tất cả các khu vực được quy định. Các thương gia Hồi giáo cũng được hỗ trợ.

Tài khoản XM Zero

XM tính phí bao nhiêu cho một khoản tiền gửi? Tài khoản XM Zero cũng có sẵn. Loại tài khoản này có sẵn theo CySEC và hầu hết các quốc gia được điều chỉnh bởi khung pháp lý của Thị trường toàn cầu XM. Mức chênh lệch được cung cấp bởi một trong những tài khoản chênh lệch 0 tốt nhất ở đây là không thể đánh bại từ 0 pips mặc dù hoa hồng được tính khi giao dịch.

Khoản tiền gửi tối thiểu XM để giao dịch trên các tài khoản này vẫn chỉ là $ 100. Điều này thể hiện giá trị tốt vì bạn cũng có thể truy cập vào VPS của riêng mình. Bạn cũng có thể kiểm tra tại đây, các nhà môi giới ngoại hối VPS miễn phí tốt nhất và cách chọn nhà môi giới phù hợp với bạn.

Tài khoản XM Zero

Tài khoản cực thấp

Loại tài khoản XM Low spread này có sẵn cho các nhà giao dịch có trụ sở tại Úc và theo các quy định của XM Global Markets. Tài khoản này có mức chênh lệch cực kỳ thấp và đừng lo lắng về tiền hoa hồng.

Số tiền gửi tối thiểu cho loại tài khoản này là $ 50.

Bạn có thể xem chi tiết về hướng dẫn mở tài khoản sàn xm nếu như chưa biết nhé. 

Đối tác: s666

nhà cái s666