Người dùng ở Việt Nam có dùng được ChatGPT không?

Việt Nam có dùng được ChatGPT không? Đúng là chỉ có một số quốc gia có thể truy cập Chat GPT. Nếu bạn sống ở một nơi không nằm trong danh sách đó, bạn cần có VPN để mở khóa ở những khu vực bị hạn chế. Nếu bạn gặp lỗi “Chat GPT không khả dụng ở quốc gia của bạn” thì hãy sử dụng VPN hoặc thử truy cập Chat GPT ở chế độ ẩn danh. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ, hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục Chat GPT không khả dụng ở quốc gia của bạn và truy cập nó từ mọi nơi mà không gặp bất kỳ lỗi nào như vậy.

Việt Nam có dùng được Chat GPT không?

Trên thực tế thì câu trả lời là không. Nếu muốn sử dụng Chat GPT, bạn cần phải tạo một tài khoản trên trang web OpenAI, công ty sáng lập ra Chat GPT. Tuy vậy, Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia mà Chat GPT có cung cấp dịch vụ, vì thế bạn không thể tạo tài khoản được.

viet-nam-co-dung-duoc-chatgpt-khong

Tuy nhiên, nếu bạn tìm được cách nào đó để tạo được tài khoản Chat GPT ở Việt Nam, bạn vẫn có thể đăng nhập bình thường vào trang web OpenAI. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Chat GPT như các quốc gia khác. Vì thế nếu thắc mắc Việt Nam có dùng được ChatGPT không, câu trả lời là có, miễn là bạn tạo được tài khoản.

Cách tạo tài khoản Chat GPT ở Việt Nam

Nếu bạn gặp phải một số vấn đề khi truy cập ChatGPT thì bạn phải sử dụng một trong các phương pháp ở dưới đây:

  • Sử dụng công cụ VPN
  • Thử sử dụng Chat GPT ở chế độ riêng tư
  • Liên hệ với nhóm hỗ trợ
  • Sử dụng chatgpt plus miễn phí không cần tài khoản trên ứng dụng Askany

Trong trường hợp các phương pháp được đề cập ở trên không hiệu quả với bạn thì bạn có thể cân nhắc sử dụng các phương pháp thay thế Chat GPT. Sử dụng DELL E-2 để tạo ra những hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho các dự án của bạn, VPN cho DALL E-2 cho phép bạn có toàn quyền truy cập vào nó ở một nơi hạn chế và bạn có thể dễ dàng tạo ra những hình ảnh và hình ảnh chân thực bằng cách sử dụng AI VPN mở.

Nếu Chat GPT không khả dụng ở quốc gia của bạn thì bạn cần sử dụng VPN. Nó giúp bạn truy cập ChatGPT mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Thậm chí, nó còn giúp bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào có thể truy cập Chat GPT để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

viet-nam-co-dung-duoc-chatgpt-khong

Kết hợp VPN với chế độ duyệt web riêng tư là một giải pháp khác phù hợp với nhiều người (Chế độ ẩn danh trong Chrome). Khi thiết lập VPN, hãy thử sử dụng máy chủ ở Hoa Kỳ hoặc Pháp và số điện thoại từ quốc gia đó để đăng nhập, đồng thời sử dụng Chế độ ẩn danh của Chrome hoặc chế độ tương tự trong trình duyệt khác.

Nếu bạn sống ở quốc gia không có Chat GPT nhưng màn hình vẫn đọc. Các dịch vụ Open AI không thể truy cập được ở quốc gia của bạn, hãy liên hệ với hệ thống hỗ trợ của Open AI.

Họ sẽ có thể tìm ra giải pháp và xác định nguyên nhân. Cho đến lúc đó, ngay cả khi Trò chuyện GPT không khả dụng ở nơi bạn đang ở, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản Open AI của một người bạn. Hãy nhớ sử dụng VPN. Khi bạn đã thao tác để truy cập AI Chatbot, hãy tăng tốc độ internet trên PC của bạn để có trải nghiệm tốt hơn.

Sử dụng Chat GPT miễn phí ở Việt Nam

Các bạn đã biết được người dùng ở Việt Nam có dùng được ChatGPT không. Thế nhưng việc tạo đăng ký Chat GPT ở Việt Nam rất phức tạp và tốn nhiều công sức, thậm chí là mất phí nữa. Thế nhưng, có thể bạn không biết rằng có cách để bạn sử dụng Chat GPT hoàn toàn miễn phí và dễ dàng ở Việt Nam. Đó chính là thông qua ứng dụng Askany. Hiện nay đây là ứng dụng duy nhất ở nước ta đã mua bản quyền của Chat GPT và tích hợp nó vào hệ thống chăm sóc khách hàng của mình. Khi tạo tài khoản trên Askany, bạn có thể sử dụng Chat GPT hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Xem ngay cách đăng ký tài khoản Chat GPT miễn phí thông qua ứng dụng Askany.