Thông tin về tỷ giá của đồng KIN

KIN là một đồng tiền điện tử độc quyền được phát hành bởi Kik Interactive. KIN ra đời với mục đích là để sử dụng trong nền tảng của Kik Interactive. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra thông tin chi tiết về đồng KIN là gì? Đồng thời đưa ra một số thông tin về tỷ giá của đồng KIN như tỷ giá hiện tại, một số tính năng nổi bật, các sàn có giao dịch đồng KIN…

Thông tin về tỷ giá của đồng KIN – Khái niệm KIN

KIN là gì? KIN là đồng tiền được cộng đồng dịch vụ kỹ thuật số mới được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain và Ethereum. >>> Xem thêm: cách chuyển bitcoin về ví blockchain

KIN được xây dựng nên bởi công ty Kik – Kik Interactive tại Canada. Kik là công ty kinh doanh về mảng mạng xã hội tương tự Facebook, Instagram… Đồng thời, Kik nó có ứng dụng nhắn tin nổi tiếng là Kik Interactive với hơn 300 triệu người dùng. Kik lúc đầu đã cho ra một hệ thống điểm thưởng, có tên gọi là Kik Points. Nhưng đây không phải là tiền điện tử và nó đã kết thúc vào năm 2017.

Ban đầu KIN ra đời dưới dạng mã thông báo ERC20 trên chuỗi Ethereum. KIN được sử dụng trong việc mở nhóm chat bí mật trong Kik Messenger. Không chỉ vậy, còn sử dụng để mua bán hàng hóa ảo, được quy đổi ra tiền mặt trong phạm vi cộng đồng KIN. Được dùng chủ yếu trong các ứng dụng và dịch vụ tiêu dùng thiết yếu. >> Xem thêm: ethereum coin là gì ?

Thông tin về tỷ giá của đồng KIN

Một số tính năng nổi bật của đồng KIN

Tích hợp KIN vào Kik: KIN được sử dụng làm đơn vị tiền tệ giao dịch trong nền tảng Kik. Kik có hàng triệu người sử dụng hoạt động hàng tháng, giúp thúc đẩy nhu cầu sử dụng KIN cao hơn. Việc tích hợp KIN vào nền tảng sẽ biến KIN trở thành đồng tiền bí mật được sử dụng nhiều nhất toàn cầu.

KIN Rewards Engine: Đây được xem là phần thường đồng tiền ảo KIN dành cho ai có đóng góp lớn trong nền tảng của KIN. Tính năng này tạo động lực cho các chủ sở hữu dịch vụ nào muốn trở thành đối tác hoặc hợp tác quảng cáo thông qua KIN. Hiện tại KIN đang hoạt động dựa hoàn toàn vào các hợp đồng thông minh. 

Tỷ giá mới nhất của đồng KIN

Đồng tiền điện tử KIN được niêm yết trên sàn Coin Market Cap từ tháng 09/2017 có giá 1 KIN là 0,000093 USD. Tại thời điểm Kiemtien.com thông tin về tỷ giá của KIN là 21/05/2021. Thì đồng KIN có tỷ giá là $0.00007632. So với thời gian năm 2017, thì tỷ giá của KIN ở thời điểm hiện tại đã tăng lên khá lớn.

Tỷ giá Kin hiện tại ngày 21/05/2021 là $0,000077 USD. Có tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là $5.326.554 USD. Trong 24 giờ qua, KIN nó giảm 8,75. Hiện tại trên CoinMarketCap, thứ hạng của KIN là #321. Có vốn hóa thị trường là $116.359.918 USD. Lượng cung lưu hành lên đến1.518.114.145.968 KIN. Đồng thời lượng cung tối đa là 10.000.000.000.000 KIN.

Các sàn giao dịch KIN uy tín nhất hiện nay

Hiện tại, đồng KIN được hỗ trợ trên các sàn giao dịch như: Bancor Network, FatBTC, IDEX, ForkDelta, YoBit, HitBTC, DDEX, OTCBTC, Mercatox… Được hỗ trợ giao dịch với các cặp KIN/ETH, KIN/BTC hoặc KIN/CNY. Khối lượng giao dịch lớn nhất của KIN nằm ở sàn FTX và Gate.io. 

Ngoài ra, nếu như bạn đang muốn tìm đến sàn giao dịch bitcoin ngoài những sàn chuyên về bitcoin thì có thể tham khảo qua sàn XM, EXNESS nhé.

Bài viết trên đã tổng quan được các kiến thức cơ bản về KIN là gì. Hiện tại KIN đã cải thiện các vấn đề về khả năng mở rộng và tương tác. Đồng thời, KIN sẵn sàng trở thành là một đồng tiền điện  tử dẫn đầu trong thị trường.

Đối tác: s666

nhà cái s666