tài khoản Chat GPT free

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Chat GPT free

Hiện nay tài khoản Chat GPT free hay có mất phí? Nếu muốn sử dụng tài khoản Chat GPT miễn phí, chúng ta phải làm sao? Các bước đăng ký tài khoản là gì? Các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Chat GPT là gì?

tài khoản Chat GPT free

Chat GPT là gì? Nó là một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) mang tính cách mạng đang nhanh chóng trở thành một công cụ hỗ trợ vô giá cho những người đam mê công nghệ. Là một ứng dụng dựa trên AI, ChatGPT cung cấp nhiều chức năng có thể giúp những người đam mê công nghệ viết, nghiên cứu và tương tác hiệu quả với khán giả của họ khi được áp dụng với tầm nhìn sáng tạo và suy tính trước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá năm cách sử dụng Chat GPT tốt nhất để viết, tập trung vào việc cung cấp cho người dùng kiến thức và thông tin họ cần để khai thác toàn bộ tiềm năng của công cụ NLP mạnh mẽ này.

ChatGPT là một trợ lý ảo do AI điều khiển có thể trợ giúp viết lách cho những người đam mê công nghệ. Nó được thiết kế để hợp lý hóa quy trình viết, cho phép người dùng tạo văn bản hấp dẫn trong một khoảng thời gian ngắn.

Tài khoản Chat GPT free hay mất phí?

OpenAI gần đây vừa giới thiệu Chat GPT Plus, phiên bản trả phí của app Chat GPT. Hiện tại, chỉ những khách hàng sống ở Hoa Kỳ mới có thể mua phiên bản trả phí này với giá 20 đô la cho mỗi người dùng. Người dùng đăng ký Chat GPT plus có quyền truy cập ưu tiên vào các dịch vụ và cải tiến mới cũng như quyền truy cập vào Chat GPT trong giờ cao điểm và với thời gian phản hồi nhanh hơn.

Mục tiêu của gói đăng ký trả phí này là cải thiện cả trải nghiệm của người dùng và doanh nghiệp. Danh sách chờ cho ChatGPT Plus, hiện đã có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ, sẽ bắt đầu nhận lời mời trong những tuần tới. ChatGPT Plus có thể trò chuyện với bạn, trả lời các câu hỏi tiếp theo của bạn và chống lại các giả định sai.

Sự khác biệt chính là phiên bản mới, ChatGPT Plus sẽ có thể đưa ra kết quả dựa trên các lần xuất hiện gần đây, điều mà ChatGPT hiện không thể làm được. Đối với những cá nhân muốn bắt đầu cuộc trò chuyện ngay lập tức, mô hình Chat GPT Plus là lựa chọn tốt nhất vì mô hình này có thể thực hiện điều đó nhanh hơn Chat GPT.

Do phương thức của Chat GPT cần nhiều thời gian hơn để tạo văn bản từ một nhóm từ và cụm từ nhất định, nên phương thức này chậm hơn so với Chat GPT Plus. Người dùng ChatGPT Plus sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ trong giờ bận rộn.

Ngoài ra, những người đăng ký Plus này sẽ có quyền truy cập đầu tiên vào các tính năng mới và có thể tận dụng thời gian phản hồi nhanh hơn.

So với Chat GPT Plus, Chat GPT khá rẻ và đơn giản để thiết lập và vận hành. Tuy nhiên, mặc dù đắt hơn Chat GPT, nhưng Chat GPT Plus có thể bắt đầu cuộc trò chuyện nhanh hơn.

Làm sao để tạo tài khoản Chat GPT free?

tài khoản Chat GPT free

Đối với các người dùng ở Việt Nam như chúng ta, ta chỉ có thể tạo tài khoản Chat GPT free mà thôi. Để tạo tài khoản miễn phí trên Chat GPT, bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Đổi IP sang nước ngoài bằng công cụ VPN để có thể đăng ký tài khoản.
  2. Tới trang web chat.openai.com của OpenAI và click chọn Sign up.
  3. Đăng ký tài khoản Chat GPT bằng email của bạn. Sau đó, OpenAI sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản email đó.
  4. Nhập họ tên và số điện thoại. Sau đó xác thực số điện thoại.

Vậy là xong, bạn đã có một tài khoản Chat GPT free sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy click vào nút Try Chat GPT để trò chuyện với chatbot này. Còn nếu muốn sử dụng phiên bản Chat GPT Plus cao cấp hơn, bạn có thể trải nghiệm nó trên ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng đầu tiên của Việt Nam có tích hợp công nghệ Chat GPT Plus hiện nay.