share account Chat GPT

Người dùng có thể share account Chat GPT được không?

Hiện tại có ai share account Chat GPT miễn phí không? Hiện nay Chat GPT đang là một công nghệ vô cùng mới cà ai cũng muốn trải nghiệm nó thử cả. Tuy vậy, việc tạo tài khoản Chat GPT không phải là một việc dễ dàng cho nên nhiều người sẽ muốn tìm những tài khoản đã tạo sẵn. Bài viết sau sẽ mang tới cho các bạn thông tin về các tài khoản Chat GPT free được chia sẻ từ cộng đồng chuyên gia.

Chat GPT là gì?

share account Chat GPT

ChatGPT là Mô hình ngôn ngữ lớn được hỗ trợ bởi AI nhằm giúp con người sử dụng dễ dàng hơn. Bạn có thể nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ AI của Chat GPT bằng cách chỉ cần đưa ra câu hỏi của bạn trong hộp trò chuyện tại chat.openai.com.

Mọi người có thể đăng nhập vào Chat GPT với địa chỉ email hoặc số điện thoại di động, sau đó bắt đầu sử dụng cổng thông tin này. Bạn có thể nêu câu hỏi của mình ra và sau đó nhận được câu trả lời trong vòng vài giây, với độ chính xác rất đáng tin cậy. Ứng dụng này được tạo trên Quy trình tự học, điều đó có nghĩa là mỗi khi bạn hỏi điều gì đó từ OpenAI, nó sẽ tăng độ chính xác của ChatGPT.

Tạo tài khoản Chat GPT có khó không?

Để mở một tài khoản Chat GPT, bạn cần có một địa chỉ email. Sau đó bạn cần xác minh số điện thoại với OpenAI, công ty sáng lập ra Chat GPT. Tuy vậy, hiện nay OpenAI không cung cấp dịch vụ tại Việt Nam cho nên bạn không thể dùng số điện thoại trong nước để mở tài khoản Chat GPT được. Vì thế, bạn cần phải có một công cụ VPN để chuyển IP sang nước ngoài và đăng ký bằng một số điện thoại ở nước đó. Ngày nay có nhiều trang web để bạn tìm một số điện thoại miễn phí ở bất kỳ nước nào.

VPN cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa giữa hai điểm. Trước khi thiết lập kết nối VPN, hai điểm cuối của kết nối sẽ tạo một khóa mã hóa dùng chung. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cung cấp cho người dùng mật khẩu hoặc sử dụng thuật toán chia sẻ khóa. Khi thuật toán được chia sẻ, nó có thể được sử dụng để mã hóa tất cả lưu lượng truy cập qua liên kết VPN. Ví dụ: một máy khách sẽ mã hóa dữ liệu và gửi dữ liệu đó đến điểm cuối VPN khác. Tại vị trí này, dữ liệu sẽ được giải mã và chuyển tiếp đến đích của nó. Khi máy chủ đích gửi phản hồi, toàn bộ quá trình sẽ được hoàn thành ngược lại.

Tham khảo: Đăng ký tài khoản ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại

Các tài khoản Share account Chat GPT miễn phí

share account Chat GPT

Dưới đây là một số người đã share account Chat GPT của họ miễn phí trên mạng Internet. Bạn có thể đăng nhập vào OpenAI bằng từng cái một để xem cái nào còn dùng được. Sau khi đăng nhập, bạn có thể nói chuyện ngay với ứng dụng Chat GPT.

Tài khoản Mật khẩu
claudiol.graciano@gmail.com Lcg@84146516
30ahmed3020@gmail.com  m123456789E@
andradejhoeanl62@gmail.com  jhoel2004
amanda0410d@gmail.com  !Sleep000well
allineoy749@gmail.com allineoy749@gmail.com
dodudodu1985@gmail.com  Bdelove@123
lenzhenys@gmail.com  E1s2a3m4afgs5m6dalle
aleckfe@gmail.com Rx,3Z5YM5xqTPfG
Ahmeoadyassine2002@gmail.com AhMeD.10012002
ahmedmdsostafa142004@gmail.com 1229004551
boodygamer1232@gmail.com BDBD1232
sanjidashrestta8989@gmail.com shrestta8986
lalward.mag@gmail.com silversherry
abuzercaeylann@gmail.com 7TtggYL6y$j.HtTb*
kavindakusal517@gmail.com 123kusal
3919168@gmail.com ajoy551360
30ahmed3020@gmail.com m123456789E@

Đó là tất cả những người đang share account Chat GPT để bạn có thể trải nghiệm công nghệ này một cách dễ dàng và không tốn công sức. Chat GPT thực sự là một công nghệ được đánh giá là sẽ thay đổi cả thế giới trong tương lai gần. Vì thế, bạn đừng đứng ngoài xu hướng mà hãy nhanh chóng dùng thử ngay công nghệ trí tuệ nhân tạo đang gây bão toàn cầu này.