Nhà trị liệu tâm lý làm gì ?

Nhà trị liệu tâm lý làm gì? Bạn có thể tham khảo những bác sĩ giỏi nào ở khu vực TP.HCM? Cách nhanh nhất để liên hệ với họ là gì? Nếu đây là điều bạn đang muốn biết thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích mà Askany cung cấp trong bài viết dưới đây.

Nhà trị liệu tâm lý làm gì?

Khi nhắc đến từ bác sĩ, nhiều người trong chúng ta vẫn hình dung ra hình ảnh các bác sĩ tâm lý chuyên khoa mặc áo sơ mi trắng hoặc xanh bước ra khỏi phòng y tế. Hoặc những người chịu trách nhiệm chẩn đoán và điều trị chấn thương thể chất.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cũng là bác sĩ, nhưng chuyên môn của họ là điều trị cho những người mắc bệnh tâm thần và tâm lý. Tâm lý cũng là một trong những căn bệnh nguy hiểm có thể cướp đi sinh mạng của những bệnh nhân trầm cảm nặng. Chính vì vậy, các chuyên gia tâm lý vẫn là một trong những lực lượng quan trọng và không thể thiếu tại các bệnh viện lớn.

Đối với một số nhà tâm lý học, họ không nhất thiết phải làm việc trong bệnh viện hoặc phòng khám. Họ có thể trở thành lực lượng nòng cốt của các tổ chức trong nước và các tổ chức phi chính phủ, gánh vác sứ mệnh thiêng liêng là khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề tâm linh cho mọi tầng lớp nhân dân.

Cuộc sống luôn đầy áp lực và hàng loạt vấn đề ảnh hưởng mạnh đến tâm lý con người. Nhà trị liệu là một lựa chọn thích hợp khi bạn bế tắc kinh niên nhưng không có cách nào giải quyết. Kết nối với các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu của chúng tôi thông qua ứng dụng Askany. Họ có kiến ​​thức chuyên môn rất tốt, sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây ra các hội chứng tâm lý trong cơ thể và điều trị, đồng thời đưa ra cho khách hàng giải pháp tích cực nhất.

Danh Sách Top 3 Nhà Tâm Lý Học Xuất Sắc

Chuyên gia tâm lý Ái Ngọc Phan

Cô tốt nghiệp Trường Tâm lý học Thực hành Paris với bằng thạc sĩ Tâm lý học Y tế và Lâm sàng. Trực thuộc Đại học Y khoa Fan Yushi. Ngoài ra, cô còn có bằng đại học về Trị liệu Hệ thống tại KU Leuven, Bỉ. Bằng Tâm lý trị liệu, Trường Thực hành Tâm lý Paris

Chi tiết liên hệ:

  • Khám trực tiếp: Khoa Tâm lý – Bệnh viện Đại học Y Dược – TP. HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.TP.HCM
  • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trực tiếp trên ứng dụng Askany.

Bác sĩ tâm lý Nguyễn Bảo An

Anh tốt nghiệp trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Tham vấn và Trị liệu Tâm lý. Ngoài ra, ông còn có bằng thạc sĩ tâm lý trường Đại học Sư phạm TP.HCM, có nhiều năm kinh nghiệm can thiệp trẻ đặc biệt và hỗ trợ tâm lý trẻ em, thanh thiếu niên.

Chi tiết liên hệ:

  • Khám bệnh trực tiếp: Phòng khám Rối loạn giấc ngủ và Stress tại TP.HCM. Hồ Chí Minh – 94 Trần Bình Trọng, P.1, Q., TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trực tiếp trên ứng dụng Askany.

Chuyên gia tâm lý Đặng Khánh An

Anh tốt nghiệp trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Tham vấn và Trị liệu Tâm lý. Không chỉ vậy, anh còn là nghiên cứu sinh chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Chi tiết liên hệ:

Khám trực tiếp: có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau

  • Hồ Chí Minh Phòng Khám Tâm Lý Bệnh Viện Đại Học Y Dược – Hồng Bàng, Số 215, Quảng Trường 11, Quận 5, TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Touching Soul Center – 633/34 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
    Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trực tiếp trên ứng dụng Askany.

Dưới đây là một số thông tin về công việc của bác sĩ tâm lý trị liệu và top 3 bác sĩ giỏi tại TP.HCM. Bạn có thể tham khảo thông tin, khung giờ thi, lệ phí thi trên ứng dụng Askany để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus