Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Quảng Cáo Facebook Bằng Momo

Nhiều chuyên gia chạy quảng cáo đều khuyến mãi rằng nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo là cách thanh toán nhanh nhất và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Facebook, bạn nên học cách thanh toán này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán quảng cáo Facebook thông qua Momo đúng nhất.

Cách nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo

Vui lòng thực hiện các bước sau để tải tiền quảng cáo Facebook bằng Momo:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào mục thanh toán Facebook Ads bằng 2 cách. Bạn có thể nhấp vào nút “Nạp tiền” ở trang chính. Hoặc, bạn hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình, sau đó chọn “Cài đặt thanh toán”. Sẽ có nút “Nạp tiền” ở trang thanh toán Facebook Ads.

Bước 2: Chọn cách thanh toán bằng Momo trong danh sách các phương pháp thanh toán.

nap-tien-quang-cao-facebook-bang-momo

Bước 3: Vào cửa sổ mới, hãy nhập số tiền mà bạn muốn tải. Sau đó hãy xác nhận thông tin nạp bao gồm: số dư hiện tại, số tiền bạn nạp, phí của nhà cung cấp và số dư tài khoản sẽ có. Lật “Thực hiện thanh toán” sau khi bạn đã xác nhận thông tin thanh toán.

Bước 4: Mã QR để thanh toán bằng ứng dụng Momo sẽ hiện ra. Bạn cần mở ứng dụng Momo để quét mã QR. Chọn nút “Quét mã” ở màn hình chính của Momo. Mã QR để tải quảng cáo Facebook chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút. Nếu qua thời hiệu lực mà bạn chưa thanh toán, thì bạn không thể thanh toán được nữa và thực hiện lại quy trình từ đầu.

Bước 5: Xác nhận nạp tiền trên ứng dụng Momo. Sau đó bạn chỉ cần đợi vài phút để tài khoản chạy quảng cáo Facebook cập nhật số dư mới.

Lợi ích khi nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo

Một trong những tiện ích đầu tiên của công việc nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo là bạn chỉ cần thanh toán lần đầu là Momo sẽ tự động lưu lại thông tin hóa đơn. Sau đó hàng tháng Momo sẽ thông báo hạn thanh toán cho bạn. Nhờ vậy bạn sẽ không lo việc chạy quảng cáo liên tục, dẫn đến việc bị lỗi khóa tài khoản khi chạy quảng cáo .

Ngoài ra, việc nạp tiền bằng Momo còn cho bạn một biểu đồ chi tiết thông minh. Bạn có thể theo dõi Ngân hàng từng tháng của mình để quảng cáo Facebook. Dựa trên hiệu quả của quảng cáo và sách, bạn có thể suy nghĩ về cách điều chỉnh lại chiến lược quảng cáo để điều chỉnh kinh phí đi đúng hướng hơn.

cach-nap-tien-quang-cao-facebook-bang-momo

Không những thế, Momo còn có các chương trình khuyến mãi khi chúng ta lựa chọn thanh toán bằng ứng dụng này. Tuy không nhiều nhưng các chương trình khuyến mãi của Momo cũng sẽ giúp chúng ta giảm đi chi phí chạy quảng cáo Facebook.

Lưu ý khi nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo

Để có thể thanh toán thông qua Momo, bạn phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo Facebook đó. Ngoài ra, thanh toán bằng Momo là phương thức thanh toán trước. Bạn phải có tiền trước thì mới có thể thanh toán được.

Cuối cùng, ứng dụng Momo sẽ đề xuất cho bạn một mức ngân sách bạn nên áp dụng cho việc chạy quảng cáo của mình. Bạn nên làm theo đề xuất của Momo vì đó cũng là những gì các chuyên gia chạy ads Facebook khuyến nghị.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo. Đây là một phương pháp thanh toán vô cùng tiện lợi mà những nhà chạy quảng cáo nên sử dụng. Để biết thêm về các thủ thuật chạy quảng cáo Facebook, như cách chạy quảng cáo Facebook thật là hạn chế, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​từ các chuyên gia trên ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng hàng đầu giúp chúng ta liên hệ với các chuyên gia chạy quảng cáo số một hiện nay.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus