Binance Earn là gì?

Hướng dẫn Sử dụng Binance Earn

Không quan tâm đến giao dịch, nhưng vẫn mong muốn tăng lượng tiền điện tử của bạn nắm giữ? Có phải 0,05% APY của ngân hàng địa phương của bạn không đủ hấp dẫn? Rất có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó thật hấp dẫn hơn trong Binance Earn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để nhận thu nhập thụ động từ tài sản tiền điện tử của mình. Sau đây tôi sẽ Hướng dẫn Sử dụng Binance Earn cho bạn nhé.

Binance Earn là gì?

Binance Earn là một bộ sản phẩm tài chính toàn diện mà bạn có thể sử dụng để phát triển lượng tiền điện tử, các loại coin của mình. Bạn có thể coi nó như một tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cho mình. Sự khác biệt giữa tài khoản tiết kiệm thông thường và tài khoản này là tiền điện tử còn nhiều hơn thế nữa!

Hãy cùng xem qua các sản phẩm Binance Earn hàng đầu để bạn có thể tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Binance Earn là gì?

Hướng dẫn sử dụng Binance Earn

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn trên những ứng dụng. Nhấp vào biểu tượng Kiếm tiền Binance trên trang chủ Binance Lite.

2. Chọn sản phẩm mong muốn và nhấp vào [Lưu]. Ví dụ: BNB Vault. Đảm bảo rằng bạn có mã thông báo tương ứng trước khi bạn đăng ký.

3. Nhập số tiền đăng ký, đọc và chấp nhận Thỏa thuận dịch vụ tiết kiệm Binance và chọn hộp bên cạnh. Sau đó nhấp vào [Xác nhận].

4. Bây giờ bạn đã sẵn sàng! Để kiểm tra trạng thái đăng ký của bạn, bạn vui lòng nhấp vào [Tài sản của tôi] trên trang [Kiếm tiền từ Binance] hoặc nhấp vào [Wallet] – [Kiếm tiền] trên trang chủ ứng dụng. Vậy là xong, mình có bài hướng dẫn sử dụng Binance Earn cho bạn.

Ở đây tôi sẽ nói về cách Hướng dẫn sử dụng kiếm tiền từ Binance mang lại lợi ích cho mọi người trong khi khai thác.

Hướng dẫn sử dụng Binance Earn

>>>> Xem thêm: hướng dẫn cách chơi bitcoin sàn binance

Ưu điểm của việc sử dụng Binance Earn khi khai thác là gì?

Tiết kiệm linh hoạt

Tiết kiệm linh hoạt cho phép bạn có thể kiếm được lãi suất. Nó thực sự dễ sử dụng, không có gì ngạc nhiên khi nó mang lại cho bạn rất nhiều sự linh hoạt! Bạn có thể gửi tiền bất cứ lúc nào, kiếm lãi và nhận lại.

Vì vậy, nếu bạn có số tiền chưa sử dụng trong Ví giao ngay của mình, tại sao không gửi chúng vào một tài khoản tiết kiệm linh hoạt? Vì bạn có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào nên những phần này rất dễ sử dụng và chúng sẽ không được sử dụng ở nơi khác.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ không bị tính lãi vào ngày đăng ký sản phẩm tiết kiệm linh hoạt. Ngược lại, khoản trả lãi đầu tiên được tính từ ngày thứ hai sau khi bạn đăng ký.

Staking Cố định

Nó có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn, nhưng nó cũng sẽ giúp làm giảm tính linh hoạt khi bạn cần sử dụng tiền. Sự khác biệt ở đây là bạn sẽ đặt khoảng thời gian tích lũy được xác định trước cho số tiền của mình. Tại sao nó tốt hơn? Nhìn chung, lãi suất của sản phẩm này cao hơn so với sản phẩm tiết kiệm linh hoạt vì thời hạn và lãi suất đều cố định.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn Sử dụng Binance Earn này của tôi sẽ thật hữu ích với bạn nhé, bạn có thể theo dõi các trang kiếm bitcoin uy tín nhé, chúc bạn thành công!

Đối tác: s666

nhà cái s666