du-hoc-nhat-ban-nganh-dau-bepdu-hoc-nhat-ban-nganh-dau-bep

DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH ĐẦU BẾP TRƯỜNG NÀO TỐT?

Du học Nhật Bản ngành đầu bếp là con đường đầy tiềm năng đối với những bạn có niềm yêu thích, đam mê với ngành ẩm thực. Du học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm nền ẩm thực độc đáo và tinh tế của Nhật Bản.

Du học Nhật Bản ngành đầu bếp

Những món ăn của người Nhật nổi tiếng là chất lượng và được bày trí vô cùng cầu kỳ. Đối với người Nhật “ món ăn như một nghệ thuật”, người làm ra nó như “ một người nghệ sĩ”. Bởi vậy, món ăn đối với họ không đơn thuần là đồ ăn mà là cả một quá trình để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo và độc đáo nhất. Chính vì thế, khi bạn chọn du học Nhật tự túc ngành đầu bếp ở đâu, bạn sẽ được học các kỹ thuật điêu luyện và tiếp cận những tinh hoa từ nền ẩm thực Nhật Bản đặc sắc.

 Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình học nghề tại các trường đào tạo ẩm thực Nhật, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các nhà hàng lớn. Bạn sẽ được tiếp cận với các đầu bếp nổi tiếng và chuyên nghiệp, từ đó bạn sẽ học hỏi rất nhiều kinh nghiệm tay nghề từ họ.

du học nhật bản ngành đầu bếp

Các trường đào tạo ngành đầu bếp uy tín nhất Nhật Bản

Cao đẳng Tokyo Belle Epoque Nhật

Đây là ngôi trường nổi tiếng về đội ngũ giảng viên là những người đã đạt các giải thưởng vàng trong các cuộc thi trên thế giới. Tất cả giảng viên ở đây đều là các đầu bếp trưởng tại các khách sạn cao cấp của Nhật.

Các ngành đào tạo của trường cao đẳng Tokyo:

  • Khoa kinh doanh về Cafe
  • Khoa về làm bánh
  • Khoa nấu ăn

Học phí của trường cao đẳng Tokyo Belle Epoque là gần 875.000 yên/ năm.

Học viện dinh dưỡng Hattori

Học viện Hattori trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị kỹ thuật, dụng cụ làm bếp chuyên nghiệp, các nguyên vật liệu đều tươi mới, tạo điều kiện học tập cho sinh viên một cách hiệu quả và tốt nhất. Đội ngũ giáo viên hàng đầu kinh nghiệm, bạn không chỉ được học về các món Nhật mà còn được học các kỹ thuật về món ăn Âu, Hoa, Ý đến các món bánh kẹo nổi tiếng nhất. Ngoài ra, bạn còn được học các khóa về chế độ dinh dưỡng học, vệ sinh cộng đồng, quản lý, phương pháp nấu ăn chân không,…

Các ngành đào tạo của Hattori:

  • Khoa dinh dưỡng
  • Khoa nấu ăn
  • Khoa làm bánh

Học phí của Hattori: sẽ tùy vào khoa rơi vào khoảng từ 1.380.000 yên đến 1.540.000 yên/ năm.

Vậy các trường đại học Nhật có ký túc xá không đây cũng là câu hỏi gặp nhiều nhất của du học sinh. Thực chất các trường đều có ký túc xá và mức phí chi trả cũng sẽ khá rẻ, cụ thể như thế nào bạn có thể tìm hiểu thêm từ Topchuyengia.

du học nhật bản ngành đầu bếp

Học viện ẩm thực Tsuji

Đây là trường đào tạo ẩm thực số 1 của Nhật và đứng top 3 trên thế giới. Với hơn hàng nghìn du học sinh các nước theo học ngành đầu bếp tại đây. Trường sẽ đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp về bài bản ẩm thực và cách thức chế biến thực phẩm. Trong năm đầu bạn sẽ được học kỹ thuật nấu ăn cơ bản, sau năm 2 bạn sẽ được chọn những ngành ẩm thực chuyên sâu của từng nước như: Pháp, Hàn, Nhật, Trung,…

Các ngành đào tạo và học phí tại Tsuji:

  • Khóa dạy nấu ăn: học phí khoảng 1.900.000 yên/ năm
  • Khóa dạy đầu bếp cao cấp bạn sẽ học 2 năm: Học phí khoảng 1.900.000 yên/ năm
  • Khóa bánh kẹo: học phí của năm đầu khoảng 1.900.000 yên/ năm

Các Topchuyengia chuyên tư vấn du học Nhật đã cung cấp cho bạn một số trường đại học đứng top về du học Nhật Bản ngành đầu bếp. Hy vọng rằng với nền ẩm thực đặc sắc hàng đầu của Nhật, sẽ giúp cho bạn tích lũy được kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Sau đó, bạn có thể lựa chọn được một công việc phù hợp hoặc về nước kinh doanh nhà hàng với những món ăn bạn đã được học.

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus