Dịch vụ chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA CERT

Tiêu chuẩn ISO 9001 hiện nay được áp dụng rộng rãi trong hầu hầu hết các doanh nghiệp sản xuất thuộc mọi quy mô lớn nhỏ. Được tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO ban hành ra và có bao gồm các yêu cầu cho một hệ thống Quản lý Chất lượng nhằm giúp các tổ chức có thể đạt được một hệ thống quản lý chất lượng thống nhất và hiệu quả.

Tiêu chuẩn ISO 9001 được thiết kế để áp dụng cho mọi loại tổ chức, bao gồm cả doanh nghiệp tư nhân, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ, tổ chức giáo dục, tổ chức y tế, tổ chức công nghiệp và dịch vụ. Nó định nghĩa các yêu cầu cụ thể cho việc thiết kế, triển khai và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả.

Các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 bao gồm nhiều phạm vi, bao gồm lãnh đạo tổ chức, quản lý nguồn nhân lực, quy trình hoạt động, kiểm soát văn bản, giám sát và đánh giá hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng. Nó tập trung vào việc đảm bảo sự hướng tới chất lượng, cải thiện liên tục và sự hài lòng của khách hàng.

LÍ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO 9001 NĂM 2023

Là một tổ chức chứng nhận uy tín tại Việt Nam. KNA Cert phát triển và NHẬN DIỆN thương hiệu dựa trên 2 nguyên tắc cốt lõi của hoạt động chứng nhận: Knowledge & Assurance (KNA). Qua đó, KNA Cert thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm tới định vị và phát triển tri thức tổ chức; đồng thời lấy đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động ngành nghề.

Với nỗ lực không ngừng, KNA Cert mong muốn hướng đến cải tiến chất lượng cho khách hàng và cho chính bản thân Chúng tôi. Đó cũng là tiền đề để “ Quality Innovation” trở thành Slogan xuyên suốt quá trình hoạt động, như một lời cam kết về chính sách chất lượng của tổ chức.

QUÝ DOANH NGHIỆP NÊN LÀM VIỆC VỚI KNA CERT VÌ NHỮNG LÝ DO NHƯ SAU:

 • Giấy Chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA Cert được Quốc tế công nhận thông qua dấu BoA và IAF – Diễn đàn Công nhận Quốc tế
 • Doanh Nghiệp đạt được chứng nhận ISO 9001 có thể đáp ứng tốt các yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu, đặc biệt thị trường EU, US….
 • Giúp Doanh Nghiệp thỏa mãn yêu cầu của Pháp luật trong và Ngoài nước
 • Giúp Doanh Nghiệp tối ưu chi phí một cách tốt nhất
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001 không giới hạn áp dụng cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp cụ thể nào. Đúng như đã đề cập trước đó, nó có thể được áp dụng cho mọi loại tổ chức, bao gồm:

 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Tổ chức phi lợi nhuận
 • Tổ chức chính phủ
 • Tổ chức giáo dục
 • Tổ chức y tế
 • Tổ chức công nghiệp và dịch vụ

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ÁP DỤNG ISO 9001:2015

Áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 9001 trong hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ: Bộ tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 có đưa ra được các yêu cầu chặt chẽ về quản lý chất lượng, giúp tổ chức cải thiện quy trình sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ, đồng thời đảm bảo tính nhất quán và đáng tin cậy của sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ đưa ra thị trường.
 • Tăng cường sự hài lòng của khách hàng: Chứng nhận ISO 9001 giúp hướng đến khách hang tốt nhất. Doanh nghiệp từ đó có thể  đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tăng cường sự hài lòng của khách hàng và giúp duy trì và mở rộng thị phần.
 • Tăng cường hiệu suất hoạt động: ISO 9001 yêu cầu tổ chức thiết lập các quy trình hoạt động hiệu quả, tăng cường tính hiệu quả, tính hiệu suất và tính đồng nhất của các quy trình, từ đó giúp tối ưu hóa hoạt động tổ chức và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn.
 • Cải thiện quy trình quản lý: ISO 9001 đòi hỏi tổ chức xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng, bao gồm việc thiết lập các quy trình, ghi nhận và theo dõi hoạt động, đánh giá và cải thiện liên tục, giúp tổ chức hoạt động hiệu quả hơn, giảm bớt rủi ro và tối ưu hóa quy trình quản lý tổ chức.
 • Tăng cường uy tín và danh tiếng của tổ chức: Nhờ chứng nhận ISO 9001:2015 giúp tăng cường uy tín và danh tiếng của tổ chức trên thị trường, tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác kinh doanh và các bên liên quan khác.
 • Đáp ứng yêu cầu pháp lý: ISO 9001 là một tiêu chuẩn được công nhận quốc tế nên có thể giúp được các tổ chức đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu pháp lý theo đúng quy định của quốc gia và khu vực. 

NĂNG LỰC CỦA KNA CERT

1: KNA được chỉ định thực hiện chứng nhận ISO 9001 bởi Bộ Khoa học và Công nghệ

Công ty TNHH Chứng nhận KNA được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

2: KNA được xác nhận năng lực quốc tế bởi Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA)

KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS.

Do đó, chứng chỉ ISO 9001 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.

3: KNA được chỉ định huấn luyện an toàn vệ sinh lao động bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

– Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 100000

– EmaiL: salemanager@knacert.com

– Hotline: 0932211786

– website: https://knacert.com.vn/

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus