cua-hang-viet-nam-o-nhat

LIST CỬA HÀNG VIỆT NAM Ở NHẬT BẢN

List các cửa hàng Việt Nam ở Nhật dành cho sinh viên và thực tập sinh Việt mong muốn tìm kiếm các món ăn quê hương của mình. Vì khi mới sang đây, chắc hẳn ai cũng rất nhớ nhà, nhớ quê tìm các món ăn Việt cũng là cách thỏa nỗi nhớ cũng như được ăn món đã quen với khẩu vị của bạn. Dưới đây là danh sách các địa điểm bán đồ Việt Nam tại Nhật Bản mà các chuyên gia đã tổng hợp được. Bạn có thể tham khảo nhé!

Cửa hàng thực phẩm Việt Tokyo

Đây là cửa hàng đã mở cửa hoạt động từ rất lâu, chuyên cung cấp các nguyên liệu nấu các món ăn Việt tại Tokyo. Đặc biệt, cửa hàng còn bán các mặt hàng được xem rất hiếm như phở tươi, xúc xích Việt,…cùng rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn.

Ngoài ra, cửa hàng luôn có sẵn các loại chè Việt Nam bạn có thể thưởng thức như: chè dừa dầm, chè sầu, chè dừa,… không những mang đậm hương vị Việt mà có giá rất phải chăng, chỉ tầm 500 yên/ ly chè. Còn có nước mía phục vụ trong mùa hè để xua tan cái nóng.

cửa hàng việt nam ở nhật

Thông tin của cửa hàng: 

 • Cửa hàng mở cửa xuyên suốt cả tuần, mở cửa từ 10h30-11h30. 
 • Địa chỉ: 1-18-10 Tòa nhà Milan, Nishi-Ikebukuro, Toshima-ku
 • Phí vận chuyển: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 10.000 yên trở lên, bán kính 100km
 • Website: thucphamviettokyo.co
 • Phương thức thanh toán:  chuyển khoản, thu tiền mặt

Đối với những bạn ở xa nơi này có thể lựa chọn các loại phương tiện giao thông ở Nhật Bản như tàu, xe bus,… để có thể đến đây mua trực tiếp các sản phẩm bạn mong muốn.

Tiệm tạp hóa Việt Shop ở Takadanobaba

Đối với những bạn ở khu vực này sẽ không quá xa lạ tiệm tạp hóa Việt Shop. Tại đây, bạn có thể tìm mua bất cứ nguyên liệu nấu ăn Việt nào mà bạn muốn có. Ngoài ra, còn có các món ăn chế biến sẵn như: bún chả, gỏi, bún đậu mắm tôm,… đây cũng là nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn Việt Nam.

Cửa hàng có nhận đặt hàng các món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Các món ăn như là pate, bánh cuốn, mắm tép, chân gà ngâm sả tắc,… Những món ăn ở đây đều rất chuẩn vị Việt, an toàn thực phẩm sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc đặt online, đối với những món ăn chế biến sẵn bạn nên đặt trước 2 tiếng để tiệm chuẩn bị.

Thông tin của tiệm Việt shop:

 • Tiệm sẽ mở cửa từ thứ ba đến chủ nhật, từ 10-22h
 • Địa chỉ: 4 Chome-9-2 Takadanobaba, Shinjuku City, Tokyo
 • Phí vận chuyển: miễn phí giao hàng cho đơn từ 10.000 yên trên khu vực Tokyo
 • Facebook: Vietshopbetoshop
cửa hàng việt nam ở nhật

Sài Gòn Shop

Sài Gòn shop chuyên cung cấp các loại thực phẩm và nguyên liệu Việt Nam, bao gồm nhiều loại gia vị các món bánh truyền thống như: bánh đậu xanh, bánh ít lá gai, bánh chưng,… cửa hàng còn cung cấp nhiều mặt hàng thịt đa dạng với số lượng lớn. Đặc biệt các mặt hàng ở đây bán còn rẻ hơn so với mức giá chung trên thị trường Nhật. Ngoài ra, Sài Gòn shop có những ưu đãi đặc biệt hàng tháng với mức giá vô cùng hấp dẫn như 2kg thịt đùi gà chỉ có 900 yên.

Thông tin của Sài Gòn shop:

 • Cửa hàng mở cửa từ thứ hai đến chủ nhật từ 10h đến 21h
 • Địa chỉ: 5-7 Yananecho, Kawaguchi, Saitama
 • Phí vận chuyển: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 10.000 yên trở lên
 • Website: saigonjp.com

Bạn có thể các cựu du học sinh để tham khảo các giá sản phẩm, các chi phí sinh hoạt cũng như chi phí du học Nhật hết bao nhiêu tiền. Để có thể dự trù và minh chứng được tài chính của mình.

Mong rằng với list cửa hàng Việt Nam ở Nhật các chuyên gia cung cấp sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm được địa bán thực phẩm Việt Nam tại Nhật. Nếu bạn muốn biết thêm về các cửa hàng gần khu bạn sống thì hãy liên hệ, Topchuyengia tu van du hoc Nhat Ban để hỗ trợ kịp thời cho bạn.

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus