TOP 6 CHUYÊN GIA TÂM LÝ GIỎI TỪ NAM ĐẾN BẮC

Nếu bạn muốn tìm một chuyên gia tâm lý uy tín có thể tư vấn và giải quyết mọi vấn đề online. Dưới đây là danh sách top 6 chuyên gia và chuyên gia hàng đầu của Askany mà bạn có thể tham khảo. Họ là những người có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên khoa vững chắc. Đồng thời, họ cũng đang công tác tại những bệnh viện lớn tuyến đầu. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây và tìm cho mình một chuyên gia, chuyên gia phù hợp nhất. 

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Khắc Dũng 

Chuyên gia tâm lý Việt Nam
Chuyên gia tâm lý Việt Nam

Thạc sĩ – Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Khắc Dũng là chuyên gia tư vấn tâm lý có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác Dũng hiện đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Mai Hương được cấp phép bởi UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội và được sự bảo trợ của Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Quốc tế thuộc Đại học Melbourne.

Chuyên mô và thế mạnh của bác sĩ Dũng là tư vấn cách cai nghiện cờ bạc: bác là người duy nhất ở Việt Nam áp dụng thành công phương pháp khoa học tiên tiến, kết hợp giữa uống thuốc và trị liệu hành vi, trị liệu nhận thức đồng thời cách ly môi trường. Bằng cách này, bác Dũng đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân và giúp họ trở lại cuộc sống bình thường, không còn nghiện cờ bạc hoặc các hình thức nghiện chất khác.

Ngoài điều trị chứng nghiện cờ bạc, chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng còn tiến hành tư vấn tâm lý (trầm cảm, lo âu, mất ngủ), rối loạn giới tính và tư vấn sức khỏe tình dục cho thanh thiếu niên và người trưởng thành. Với kinh nghiệm tích lũy được của mình, chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng đã tư vấn và giải quyết thành công cho rất nhiều trường hợp. Bạn có thể đặt lịch hẹn tư vấn trực tuyến cùng bác thông qua ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Như Yến

Chuyên gia tâm lý Việt Nam
Chuyên gia tâm lý Việt Nam

Bác sĩ Yến hiện là Thạc sĩ, chuyên gia trị liệu tâm lý có khoảng thời gian tu nghiệp tại CH Pháp. Cô cũng đã tốt nghiệp Khoa Y với thành tích cao và nằm trong số ít những sinh viên tốt nghiệp khoa tâm lý loại giỏi. Hiện tại, cô đang giữ vai trò là nghiên cứu sinh ngành Tâm lý lâm sàng tại Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Chuyên ngành của bác Yến là khám và phát hiện các Rối loạn tâm lý tâm thần ở bệnh nhân. Cô có khả năng thực hiện và đánh giá tình trạng bệnh thông qua các bài test tâm lý. Cô có thể tư vấn tâm lý, trị liệu tâm lý và điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. 

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Kim

Chuyên gia tâm lý Việt Nam
Chuyên gia tâm lý Việt Nam

Coach – chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Kim hiện là chuyên viên đào tạo hướng nghiệp Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo YOOT. Đồng thời là giảng viên kỹ năng mềm cho học sinh THCS, THPT tại Tp HCM. Chuyên viên tham vấn tâm lý học đường hệ thống trường Pathway. Chủ nhiệm khóa học đào tạo Trí tuệ cảm xúc .Từng  đào tạo hơn 20.000 học viên tìm động lực, phát triển bản thân với chương trình thiếu niên siêu đẳng đột phá. Giảng viên đào tạo kỹ năng mềm.

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc với học sinh và phụ huynh, cô Kim đã giúp đỡ nhiều bản trẻ vượt qua nhiều vấn đề về tâm lý( rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn tăng động, tự kỷ,…) để có thể trở lại cuộc sống học tập và rèn luyện tốt hơn. Ngoài làm tư vấn cho trẻ thanh thiếu niên cô Kim còn tư vấn cho các bậc phụ huynh về các vấn đề nuôi dạy con cái, hôn nhân… Cô Kim còn là một Coach, chuyên gia đào tạo nhân sự  về tạo động lực, điều chỉnh hành vi, phát triển bản bản thân cho các doanh nghiệp.

Các khóa học kỹ năng về quản lý cảm xúc, tư duy tích cực, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng phản hồi… được các bạn học sinh, sinh viên rất quan tâm.

Trong đào tạo và phát triển cá nhân  cô Kim sử dụng các hoạt động của Tâm lý học tích cực (Positive Psychology) có tác động tích cực giúp bản thân mỗi cá nhân nhìn nhận được chính xác điểm mạnh và năng lực cốt lõi của bản thân từ đó xây dựng và phát triển bản thân tốt hơn cùng với những trạng thái tích cực.

Với những kiến thức và trải nghiệm đã có, cô hy vọng sẽ lan tỏa được nhiều giá trị, giúp bản thân mỗi người có một sức khỏe tinh thần ổn định và khỏe mạnh để có thể vượt qua mọi vấn đề trong cuộc sống, hướng đến cuộc sống nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mỗi cá nhân.

Chuyên gia tâm lý Phước An 

Chuyên gia tâm lý Việt Nam
Chuyên gia tâm lý Việt Nam

Chuyên gia tâm lý Phước An hiện đang làm việc và công tác tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bệnh viện tâm thần Hà Nội, tâm lý Tâm An. 

Cô có khả năng đánh giá, chữa lành tâm lý, tư vấn, tham vấn, trị liệu, các rối loạn: lưỡng cực, trầm cảm, stress sau sang chấn, lo âu, OCD, hành vi. Ngoài ra, cô còn là một chuyên gia tình dục học và có thể tư vấn, tham vấn, chữa lành tâm lý cho cá nhân, cặp đôi gặp các vấn đề trong hôn nhân, mối quan hệ trong gia đình. Điều đặc biệt là cô còn có thể ứng dụng thiền Vipassana trong chữa lành tâm lý.

Chuyên viên tư vấn tâm lý Trần Ngọc Tiếm

bác sĩ tâm lý Việt Nam
bác sĩ tâm lý Việt Nam

Trần Ngọc Tiếm là chuyên gia tâm lý giáo dục, anh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong giáo dục và trị liệu tâm lý cho các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam. Trần Ngọc Tiếm còn là diễn giả các khóa học cho cha mẹ, cụ thể những chuyên đề mà anh chia sẻ bao gồm: nghệ thuật tâm lý trong giao tiếp với con, lãnh đạo cảm xúc, kiến tạo cuộc đời ngoại hạng của cha mẹ và con,…

Chuyên viên Tiếm còn là huấn luyện viên khoá học “Thiếu niên siêu đẳng” và người xây dựng chương trình kỹ năng sống cho các trường học. Anh còn giữ vai trò là nhà sáng lập dự án “Tuổi thơ an toàn” – dự án giáo dục giới tính phi lợi nhuận cho hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước.

Anh Tiếm đã từng có kinh nghiệm vấn 1:1 online cho cha mẹ Việt nam và một số cha mẹ ở Mỹ, Đức, Úc trong giáo dục con và thậm chí là tiến hành trị liệu tâm lý cá nhân và gia đình.

Chuyên viên tư vấn tâm lý Đinh Thư

bác sĩ tâm lý Việt Nam
bác sĩ tâm lý Việt Nam

Đinh Thư là một chuyên gia điều trị tâm lý có kiến thức chuyên khoa vững và được nhiều bệnh nhân cũng như người nhà tin tưởng. Cô tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công tác xã hội và có gần 3 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ tâm lý cho khách hàng trong độ tuổi từ 15-45 gặp phải những vấn đề liên quan đến hành vi và suy nghĩ, gặp trục trặc trong vấn đề hôn nhân gia đình, … Cô thường sử dụng biện pháp trị liệu bằng cách trò chuyện để giúp thân chủ có thể chữa lành hoặc vượt qua cú sốc tâm lý.

XEM THÊM:

Danh sách bác sĩ tâm lý ở TpHCM uy tín

Danh sách bác sĩ tư vấn tâm lý online

Các bác sĩ tâm lý Hà Nội điều trị bệnh tốt nhất

Bác sĩ tâm lý học ngành gì trong tương lai?

 

Đó là danh sách 6 chuyên gia tâm lý giỏi trên cả nước và hiện các bác sĩ này đều có tham gia ứng dụng Askany. Bạn có thể liên hệ để được họ hỗ trợ và điều trị tâm lý theo hình thức 1:1 hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám online tự động trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi với chi phí minh bạch, rõ ràng. Tải ứng dụng và tìm cho mình một bác sĩ phù hợp ngay hôm nay. 

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus