Có Phiên Bản Chat GPT iOS Không?

Rất nhiều người quan tâm và muốn biết hiện nay có phiên bản Chat GPT iOS hay không. Việc sử dụng điện thoại thông minh giờ đây đã quá thông dụng rồi nên ai cũng muốn tìm phiên bản app cho các chương trình, công nghệ mới và nổi tiếng nhất. Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc liên quan tới phiên bản ChatGPT cho iOS cũng như cách tải Chat GPT iOS.

Có phiên bản Chat GPT iOS không?

ChatGPT có thể được sử dụng cho một số tính năng tuyệt vời, nhưng các nhà viết code cá nhân, nhỏ lẻ muốn phát triển nó để có nhiều khả năng hơn. Mặc dù không có ứng dụng Chat GPT cho iOS chính thức, nhưng cộng đồng nguồn mở tích cực đã tạo ra nhiều ứng dụng mô phỏng ChatGPT cho cả máy tính (Windows và Mac) và thiết bị di động (iOS và Android). Các ứng dụng này cho phép chúng ta dùng chính mã nguồn của ChatGPT và truy cập các tính năng tuyệt vời của nó. Sau đây là các app Chat GPT iOS tốt nhất do các chuyên gia công nghệ bầu chọn.

1. Ứng dụng Askany tích hợp ChatGPT Plus

ChatGPT iOS
ChatGPT Plus đã có mặt trên hệ điều hành iOS

Hãy nhận câu trả lời tức thì và thông minh cho câu hỏi của bạn với Chat GPT Plus. Chatbot bằng AI này được hỗ trợ bởi công nghệ GPT-3 tiên tiến, đứng sau ChatGPT của OpenAI. Nó sẽ mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thú vị và tương tác y hệt các chuyên gia ở mọi lĩnh vực. Cho dù bạn là sinh viên, dân chuyên nghiệp hay chỉ đang tìm kiếm một trợ lý AI cá nhân, Chat GPT Plus sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Chat GPT Plus bao gồm các đề nghị hội thoại tùy chỉnh được cá nhân hóa mà bạn có thể sử dụng để tăng năng suất và viết nhanh content chất lượng:

  • Mô tả sản phẩm bán online
  • Content cho landing page
  • Content sáng tạo
  • Viết code
  • Công thức nấu ăn
  • Viết blog
  • Viết email
  • Content quảng cáo

2. WisdomAI – Chat GPT và Dall-E

Wisdom Ai là một Chat GPT app iOS miễn phí dành cho iPhone chạy trên công nghệ OpenAI mới nhất, GPT-3 và Dall-E. Cần giúp đỡ với hồ sơ xin học của bạn? Muốn có một hình ảnh được tạo ra ngay tại chỗ? Cần tìm lỗi trong mã của bạn? Cần một công thức bữa tối mới? Bạn có thể làm những điều này và nhiều hơn nữa trong ứng dụng WisdomAI.

3. Write This

 

Write This là một AI trợ lý cho việc viết lách. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn viết bài mà còn gợi ý ý tưởng và chủ đề cho bạn. Cho dù bạn đang bế tắc trong bài tập về nhà hay chỉ cần thêm trợ giúp để viết ra những suy nghĩ của mình, thì đây là ứng dụng dành cho bạn! Bạn có thể tải xuống ứng dụng Chat GPT iOS này từ Appstore hoàn toàn miễn phí.

4. Write For Me ChatGPT Text Generator

Ứng dụng Chat GPT iOS miễn phí này cho phép bạn tạo ra những bài viết có chất lượng tuyệt tác một cách nhanh chóng và dễ dàng! Ứng dụng có thể tạo ra các bài tiểu luận, bài nghiên cứu, bài thơ, câu chuyện, bài hát, content thân thiện với SEO và thậm chí tóm tắt văn bản dựa trên các chủ đề bạn cung cấp.

5. AI Chat

AI Chat được cung cấp bởi công cụ GPT-3 chính thức của OpenAI, AI ngôn ngữ tự nhiên mạnh nhất thế giới. AI Chat sử dụng API nhà phát triển chính thức của OpenAI. Mặc dù ứng dụng Chat GPT iOS này cực kỳ chính xác, nhưng có thể có một số trường hợp câu trả lời không hoàn toàn chính xác hoặc không đầy đủ.

Kết luận

Đó chính là 5 ứng dụng Chat GPT iOS phổ biến nhất hiện nay, với độ chính xác và khả năng gần như tương đương ChatGPT. Còn về phiên bản ứng dụng di động chính thức của ChatGPT được phát triển bởi OpenAI hiện nay vẫn chưa được ra mắt. Tuy vậy, những người phát ngôn của OpenAI cho biết ứng dụng này sẽ có cách tải Chat GPT trên iOS sớm trong tương lai.