Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu ChatGPT

Bạn có biết cách thay đổi mật khẩu ChatGPT? Khi Chat GPT được tung ra thị trường vào năm 2022, nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Giới công nghệ đánh giá đây là “chatbot dựa trên trí tuệ nhân tạo tốt nhất từng được phát hành ra công chúng”. Khi đã biết cách cài đặt Chat GPT miễn phí rồi, bạn có thể gặp vấn đề với việc đổi mật khẩu của mình. Làm thế nào để thay đổi mật khẩu Chat GPT? Đừng lo, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Chat GPT là gì?

cách thay đổi mật khẩu ChatGPT

Vào tháng 11 năm 2022, OpenAI đã phát hành một chatbot có tên là ChatGPT. Chat GPT có thể trả lời “các yêu cầu tiếp theo” và “thừa nhận lỗi, tranh luận về tiền đề bị lỗi và từ chối các yêu cầu không phù hợp.” Nó dựa trên loạt mô hình học ngôn ngữ GPT-3.5 do Open AI (LLM) phát triển.

GPT là tên viết tắt của Generative Pre-training Transformer, một mô hình ngôn ngữ máy tính sử dụng các kỹ thuật học sâu để tạo văn bản giống con người từ đầu vào. Mô hình đã được đào tạo để dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, vì vậy, mô hình có thể trò chuyện bằng Chat GPT. Học tăng cường từ phản hồi của con người cũng được sử dụng để huấn luyện chatbot (RLHF). Mô hình ngôn ngữ toàn diện GPT-3 hỗ trợ Chat GPT. Họ được đào tạo về lượng dữ liệu văn bản khổng lồ, chính xác là khoảng 500 tỷ từ.

Chat GPT được biết đến với tính linh hoạt mà nó mang lại. Nó có khả năng thực hiện một số hoạt động từ viết đến gỡ lỗi các chương trình máy tính, sáng tác nhạc đến trả lời các câu hỏi kiểm tra. Bên cạnh đó, nó có thể viết thơ và lời bài hát. Tất cả các lời nhắc trước đó được đưa ra trong cùng một cuộc hội thoại hoặc phiên đều được Chat GPT ghi nhớ. Một số nhà báo đã nói rằng nó có thể được sử dụng như một liệu pháp cá nhân hóa.

»Tham khảo: Cách lấy tài khoản ChatGPT Plus miễn phí trên Askany.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Chat GPT

cách thay đổi mật khẩu ChatGPT

Cách thay đổi mật khẩu ChatGPT là một quy trình khá dễ dàng và đơn giản, chỉ mất vài phút và vài bước. Để thay đổi mật khẩu Trò chuyện GPT, bạn phải làm theo các bước được liệt kê bên dưới:

  1. Đăng xuất khỏi tài khoản OpenAI.
  2. Nhấp lại vào ‘đăng nhập’ bằng cách nhập địa chỉ email.
  3. Xác minh rằng bạn là con người bằng cách nhấp vào ảnh. Lưu ý: Xác minh này có thể không xuất hiện trên mọi hệ thống.
  4. Bây giờ hãy nhấp vào Tiếp tục.
  5. Nhấp vào Quên mật khẩu.
  6. OpenAI sẽ gửi cho bạn thư khôi phục mật khẩu vào tài khoản email của bạn.
  7. Mở thư và nhấp vào Đặt lại mật khẩu.
  8. Nhấp vào Tiếp tục.
  9. Nhập lại mật khẩu để xác nhận rằng bạn đã thay đổi thành công.

Giờ bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu ChatGPT thành công. Chat GPT đã bùng nổ vào thị trường internet và nhiều tổ chức khác nhau như Google bắt đầu coi trọng nó. Google thậm chí đã bắt đầu thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Thực tế là Chat GPT có một số sai sót cần được chỉ ra. Một số trong những hạn chế này là câu trả lời của Chat GPT nghe có vẻ hợp lý và nó có thể viết câu trả lời sai và vô nghĩa. Bất chấp tất cả những điều này, app ChatGPT là một ứng dụng xứng đáng để bạn trải nghiệm.