Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chat GPT Tại Việt Nam Duy Nhất Hiện Nay

Hiện nay nhiều người đang muốn biết cách sử dụng Chat GPT tại Việt Nam . Đây là một công nghệ đang gây bão trên toàn cầu với những tiến bộ về trí tuệ nhân tạo AI. Sử dụng Trò chuyện GPT sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn rất nhiều ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng Chat GPT là gì?

Trò chuyện GPT là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp mọi người học các kỹ năng mới, tạo cuộc hội thoại và tự động hóa các tác vụ thông thường. Với ChatGPT, bạn có thể nhận được câu trả lời cho các câu hỏi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vậy làm sao để cài đặt Chat GPT

Nó cũng tuyệt vời để thúc đẩy các cuộc thảo luận sáng tạo và đưa ra lời khuyên về các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, nó tương thích với hầu hết các nền tảng và thiết bị, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tương thích.

cach-su-dung-chat-gpt-tai-viet-nam

ChatGPT giúp bạn dễ dàng bắt đầu cuộc trò chuyện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và với bất kỳ nội dung nào bạn cần. Bạn có thể tùy chỉnh các câu trả lời, tạo các cuộc trò chuyện tự động và thậm chí chí cá nhân hóa cho từng người dùng. ChatGPT là một cách tuyệt vời để làm cho chatbot của bạn thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Có thể sử dụng Chat GPT ở Việt Nam hay không?

Chat GPT được phát triển bởi công ty OpenAI, đặt trụ sở tại Hoa Kỳ. Vậy người dùng ở Việt Nam có thể sử dụng Chat GPT được hay không? Xin lỗi thay câu trả lời là không. Tuy có phiên bản Chat GPT tiếng Việt nhưng đó chỉ vì các nhà phát triển tích hợp mọi ngôn ngữ cho nó mà thôi. Những người dùng khác ở Việt Nam không thể tạo tài khoản để trò chuyện trên ứng dụng ChatGPT.

Tuy nhiên, vẫn có những cách sử dụng Chat GPT tại Việt Nam nếu bạn biết cách lách luật.

Cách sử dụng Chat GPT tại Việt Nam

Cách sử dụng Chat GPT tại Việt Nam duy nhất chính là bạn đổi IP mạng Internet của mình sang nước ngoài thông qua các công cụ VPN. Chỉ cần đổi IP từ Việt Nam sang các nước phương Tây như Hoa Kỳ, Anh Quốc hay Pháp, Đức… là bạn đã có thể đăng ký tài khoản ChatGPT được rồi.

VPN là gì? VPN là viết tắt của Mạng riêng ảo (Mạng riêng ảo). Nó ẩn các địa chỉ Giao thức Internet (IP) và thiết lập các kết nối riêng tư khỏi các kết nối Wi-Fi công cộng. Người dùng được kết nối với các dịch vụ internet công cộng có thể sử dụng VPN để tạo kết nối an toàn và được mã hóa.

cach-su-dung-chat-gpt-tai-viet-nam

VPN kết nối máy tính, điện thoại thông minh hoặc bảng máy tính của bạn với một máy tính khác trên internet (được gọi là máy chủ), cho phép bạn sử dụng kết nối internet của máy tính đó để duyệt web. Vì vậy, nếu máy chủ ở một quốc gia khác, thì có vẻ như internet của bạn sẽ đến từ quốc gia đó và bạn có thể truy cập thông tin không có sẵn ở nước của mình.

Sau khi đã đổi IP của mình bằng công cụ VPN, bạn có thể dễ dàng biết cách tạo tài khoản Chat GPT . Sau khi đã đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu nói chuyện với chatbot tiên tiến này bất cứ lúc nào.

Kết luận

Thay IP sang nước ngoài là cách sử dụng Chat GPT tại Việt Nam duy nhất hiện nay. OpenAI sẽ không cho phép chúng ta tạo tài khoản khi sử dụng mạng internet Việt Nam. ChatGPT thực sự có thể hỗ trợ cho chúng ta ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ sự tân tiến vô đối trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Hy vọng trong tương lai gần, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận với công nghệ này mà không cần phải đổi IP mạng internet của mình nữa.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY