CÁCH RÚT TIỀN TỪ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN BSC NHƯ THẾ NÀO?

Có mấy cách rút tiền từ tài khoản BSC mà nhà đầu tư cần biết? Các chuyên gia chứng khoán Topchuyengia sẽ chia sẻ qua bài viết sau đây. 

Các bước rút tiền từ tài khoản chứng khoán BSC

Sau đây sẽ là các bước rút tiền từ tài khoản chứng khoán BSC chi tiết nhất:

Bước 1: Chọn Tài khoản nhận tiền là số tài khoản ngân hàng mà nhà đầu tư đã khai báo 

trước đó.

Bước 2: Nhập Số tiền cần chuyển/rút. 

Lưu ý: Số tiền chuyển của nhà đầu tư phải nhỏ hơn hoặc bằng Số tiền tối đa được chuyển đi.

Bước 3: Chọn Kiểu phí gồm 2 loại Phí trong hoặc Phí ngoài.

Phí trong có nghĩa là Số tiền khách hàng nhận được = Số tiền chuyển mà khách hàng nhập – Số tiền phí – Thuế.

Phí ngoài có nghĩa là Số tiền khách hàng nhận được = Số tiền chuyển mà khách hàng nhập ( Số tiền phí và thuế sẽ được tính bên ngoài số tiền nhận ).

Bước 4: Click nút CHẤP NHẬN để hoàn thành rút tiền.

Bước 5: Nhập Mã xác thực được gửi.

Bước 6: Click nút CHẤP NHẬN để thực hiện giao dịch rút tiền.

Lưu ý: Khi thực hiện chuyển tiền ra bên ngoài thì nhà đầu tư cần phải trả Phí chuyển tiền và Thuế.

Bước 7: Khi thực hiện chuyển khoản thành công thì hệ thống sẽ hiện ra thông báo:

Bước 8: Nhấn OK và chuyển tiền thành công.

8 bước rút tiền từ tài khoản chứng khoán vô cùng đơn giản và bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Những hướng dẫn cách nạp rút tiền từ tài khoản chứng khoán của mỗi công ty là khác nhau nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhé. 

Những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán hiệu quả

Muốn đầu tư sinh lời chắc chắn phải tìm hiểu về những cách đầu tư chứng khoán hiệu quả. Tuy nhiên muốn có kinh nghiệm chắc chắn bạn phải trải nghiệm nhiều, thất bại vài lần rồi từ đó mới đúc kết ra được những kỹ năng cho riêng mình. Nhưng sau đây sẽ là 3 điều bạn nên nhớ khi không biết chơi chứng khoán như thế nào cho hiệu quả. 

Thường xuyên theo dõi tin tức thị trường chứng khoán

Thị trường chứng khoán luôn không ngừng biến động vì chịu tác động của nhiều yếu tố như  kinh tế vĩ mô, thị trường các ngành hoặc các vấn đề kinh doanh nội bộ của doanh nghiệp,… Vì vậy, để có thể đầu tư có hiệu quả, bạn cần thường xuyên theo sát thị trường, cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hàng ngày. Từ đó, mới có thể có khả năng phân tích, dự báo được các xu hướng sắp tới để có hướng đầu tư tốt nhất.

kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Phân tích những cổ phiếu có tiềm năng trên thị trường

Đừng bao giờ đưa ra quyết định đầu tư một cách ngẫu hứng khi bạn chưa biết được đâu là các mã chứng khoán tốt hiện nay. Bạn cần nắm chắc những tiềm năng của mã cổ phiếu mình có ý định đổ tiền vào bởi rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào nên việc đánh giá tiềm năg của doanh nghiệp và cổ phiếu là rất quan trọng. Nếu lầ người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể liên hệ các mentor ưu tú tại Ask Any để có thể được tư vấn, giải quyết triệt để những khó khăn của bạn.

Xem thêm: 1 triệu có chơi được chứng khoán hay không?

Biết chọn thời điểm mua – bán thích hợp

Giá trị cổ phiếu không phải lúc nào cũng tăng hay sinh lời mà sự biến động của cổ phiếu phụ thuộc rất nhiều vào chu kỳ kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy nhà đầu tư cần phải chọn thời điểm mua – bán cổ phiếu hợp lý để có thể thu lời hoặc ít nhất là tránh lỗ.

kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Ngoài những chia sẻ trên, nhà đầu tư cũng có thể trau dồi thêm kiến thức từ việc tham khảo các đầu sách chứng khoán, tham khảo thêm một số kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của những nhà đầu tư nổi tiếng thế giới để từ đó lấy thêm kinh nghiệm đầu tư.

Với những chia sẻ về cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán BSC cùng với những kinh nghiệm cơ bản mong rằng đã giúp nhiều nhà đầu tư có thêm hành trang cho con đường làm giàu của mình. 

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus