cách đăng ký Chat GPT

Cách đăng ký Chat GPT trên Askany với vài thao tác đơn giản

Dưới đây là một số cách đăng ký Chat GPT chi tiết, cũng như những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng tài khoản Chat GPT miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp danh sách tài khoản Chat GPT miễn phí cho những người không muốn thực hiện quá trình đăng ký. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới để có thể tự tạo cho mình tài khoản Chat GPT bạn nhé.

Cách đăng ký Chat GPT Plus miễn phí qua ứng dụng Askany

cách đăng ký Chat GPT

Ứng dụng Askany là start up đầu tiên đã tích hợp phiên bản Chat GPT Plus để người dùng có thể trải nghiệm miễn phí. Việc tải app Chat GPT Plus qua Askany có những ưu điểm sau:

Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng trong chưa đầy 30 giây.

Hoàn toàn miễn phí và không cần thuê số điện thoại Mỹ.

Chỉ với 4 bước, bạn đã có thể dễ dàng tạo được tài khoản cho mình:

Bước 1: Tải về ứng dụng Askany (màu xanh) trong kho ứng dụng AppStore (dành cho iOS) hoặc Google Play (dành cho Android).

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhấp vào ô “Tôi cần tư vấn” sau đó, liên kết tài khoản với Google, Facebook hoặc Apple ID của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính trong ứng dụng. Nhấp vào banner “Chat GPT đã có mặt trên Askany” để trải nghiệm Chat GPT Plus ngay bạn nhé. Bạn cũng có thể bấm vào phần tin nhắn phía cuối màn hình rồi chọn trò chuyện cùng Chat GPT.

Bước 4: Tiến hành nhập câu hỏi để trải nghiệm Chat GPT Plus ngay.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT chính chủ tại Việt Nam

cách đăng ký Chat GPT

Khó khăn của việc tạo tài khoản Chat GPT đó là bạn phải sử dụng số điện thoại của một trong các nước hỗ trợ. Chúng ta cần đi thuê số điện thoại ảo khu vực nước Mỹ tại trang web SMSPool.

Hướng dẫn cách thuê số điện thoại USA qua SMSpool

Bước 1: Truy cập website https://www.smspool.net/, chọn mục “Register” để đăng ký tài khoản.
Bước 2: Nhập các thông tin chi tiết đăng ký, bao gồm:

Tên đăng nhập (username), ví dụ như “askanyshop”.

Mật khẩu (password).
Nhấn nhập lại mật khẩu (repeat password).

Nhấn chọn vào “Accept Terms of Service and Privacy Policy”.

Sau đó nhấn “Register” để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 3: Đăng nhập vào SMSPool bằng tên đăng nhập và mật khẩu mới tạo ở trên.

Bước 4: Sử dụng thẻ tín dụng Visa để thuê số điện thoại ảo, bằng cách:

Nhấn “Deposit”.

Chọn mục “Credit Card” ở mục “Payment Method”.

Ở ô “Amount” chọn 1 USD rồi nhấn “Deposit”.

Nhập thông tin thanh toán và tiến hành thanh toán để hoàn tất.

Bước 5: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản, chọn mục “Quick Order”, sau đó:

Chọn “OpenAI/Chat GPT” ở ô “Service”.

Ở “Pricing Option” để mặc định “Select highest success rate”.

Nhấn “Purchase” ở phần “Quốc gia” Mỹ hoặc Anh.

Đợi vài phút để số điện thoại và mã OTP hiện ra. Nếu mua không thành công, thử lại vài lần để có được số điện thoại.

Sau khi thuê được số điện thoại ảo, bạn có thể bắt đầu đăng ký tài khoản Chat GPT bằng số điện thoại này.

Cách đăng ký Chat GPT tại Việt Nam

Bước 1: Vì Chat FPT đang chặn IP mạng từ Việt Nam, nên bạn cần sử dụng một phần mềm VPN để giả mạo địa chỉ IP máy. Bạn có thể chọn bất kỳ phần mềm VPN nào phù hợp, nhưng ở đây chúng tôi sử dụng Touch VPN trên trình duyệt Chrome. Bạn tải và cài đặt Touch VPN cho Chrome.

Bước 2: Trước khi đăng ký tài khoản Chat GPT, hãy kích hoạt VPN trước. Vì Chat GPT chưa được cài đặt ở Việt Nam, nếu không đổi mã vùng bạn sẽ không thể đăng ký thành công.

Bạn hãy bật Touch VPN lên và chọn khu vực USA hoặc Anh Quốc. Sau đó, truy cập trang web của Chat GPT tại địa chỉ https://chat.openai.com/. Tick vào mục “Sign up” để đăng ký tài khoản. Nhập tài khoản Gmail của bạn và tạo mật khẩu.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được Mail yêu cầu xác nhận và nhấn vào đường link được gửi từ Open AI.

Bước 3: Sau khi xác nhận, bạn cần điền tên và số điện thoại. Bạn có thể nhập tên và số điện thoại đã thuê từ SMS Pool như bước trên. Nếu mã OTP hết hạn, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền và mua lại số điện thoại mới.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, hãy tiến hành đăng nhập vào Chat GPT và sử dụng các chức năng của nó để hỏi các câu hỏi khác nhau.

Cách đăng ký Chat GPT trên smartphone

Để tạo và sử dụng tài khoản Chat GPT trên điện thoại, bạn có thể áp dụng cách tương tự như trên máy tính. Tuy nhiên, để đơn giản hơn trong việc chuyển sang địa chỉ IP Mỹ, bạn có thể sử dụng trình duyệt Opera. Trình duyệt này có tính năng bật VPN.

Để kích hoạt VPN trên Opera, bạn vào phần Cài đặt (góc trên cùng bên phải) và chọn Bật VPN. Sau khi bật VPN, bạn có thể đăng ký và sử dụng Chat GPT giống như hướng dẫn trên máy tính.

Cách đăng ký Chat GPT không cần thẻ tín dụng VISA

Nếu bạn không muốn thực hiện cách đăng ký Chat GPT miễn phí như đã hướng dẫn ở trên vì nó quá phức tạp hoặc bạn không có thẻ tín dụng/VISA để thuê số điện thoại ảo, thì bạn cũng có thể tạo tài khoản có phí. Trên Facebook, hiện có rất nhiều người cung cấp dịch vụ tạo tài khoản Chat GPT với mức giá dao động từ 20.000 đồng/tài khoản. Bạn chỉ cần tìm kiếm “Tạo tài khoản Chat GPT” trên thanh tìm kiếm của Facebook, sẽ xuất hiện rất nhiều quảng cáo về dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ độ uy tín của người bán trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Chat GPT chính chủ tại Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc đăng ký và sử dụng Chat GPT tại Việt Nam, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Chúc bạn thành công!