Cách cày bitcoin bằng VGA

Cách cày bitcoin bằng vga tốt nhất

Tại sao khai thác bitcoin cần phải có VGA? Tại sao VGA có thể tham gia vào những thuật toán cày bitcoin?

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng tại sao bạn lại cần VGA khi bạn khai thác bitcoin? Lý do đơn giản nhất đó chính là GPU tính toán và xử lý nhiều thì tất nhiên họ sẽ nhanh chóng giao cho VGA.  Hiện tại thì có rất nhiều người tò mò về đồng tiền bitcoin vì giá trị của nó quá lớn. Vậy thì cách cày bitcoin bằng VGA như thế nào? Mời bạn cùng với chúng tôi theo dõi qua bài viết sau đây bạn nhé. 

Tại sao sử dụng VGA khi khai thác Bitcoin? CPU có nhận được không?

CPU sẽ điều khiển tất cả các hoạt động của máy tính, tính toán, phân tích và thực thi dữ liệu, v.v. Giống như CPU, GPU cũng có khả năng tính toán, với một điểm khác biệt: GPU được thiết kế để thực hiện các tác vụ cụ thể. cơ thể, tách biệt. Vì vậy, chúng tôi có các GPU chuyên dụng và các GPU chuyên dụng khác nhau được đề cập ở trên (chơi game, thiết kế đồ họa, v.v.). 

Do sự khác biệt này, việc cày Bitcoin bằng GPU nhanh hơn nhiều so với bằng CPU. Có thể hiểu nôm na là: CPU là ông chủ, còn GPU là nhân viên. Để quản lý một số phòng ban, sếp phải nắm rõ tình hình và biết cách làm nhiều việc. Nhưng bí quyết của sếp chính là quản lý nên hiệu quả thấp hơn nhân viên hiểu việc. Ngoài ra, các ông chủ chỉ cần một hoặc một vài, trong khi nhân viên cần hàng nghìn. Tương tự như vậy, CPU được thiết kế để xử lý nhiều tác vụ, trong khi GPU chỉ tập trung vào một tác vụ. Số lượng CPU cũng chỉ là 1 (không bao gồm máy chủ), nhưng GPU có thể được kết nối với nhiều.

>> Xem thêm có nên đầu tư bitcoin

Cách cày bitcoin bằng VGA

Khi có thể cày phòng các bạn nên làm theo các bước hướng dẫn chi tiết ở phần bên dưới để có hình thức thực hiện dễ dàng nhất.

Bước 1: Bạn cần một công cụ khai thác Bitcoin: Đây là việc đầu tiên để có thể tham gia vào quá trình kiếm tiền, đó là bạn phải sắm cho mình một chiếc máy phù hợp nhất với loại coin mà bạn định kiếm. Ở mỗi loại máy đều có những tối ưu nhất định cho những bộ phận nhất định, phù hợp với túi tiền. Giá thành thông thường của mỗi loại trâu sẽ từ 4,5 đến 100 triệu, tùy theo cấu hình. Thông thường nhà cung cấp sẽ lắp ráp và cài đặt hệ thống cho bạn.

Cách cày bitcoin bằng VGA

 Bước 2 – cách cày bitcoin bằng VGA: Tiến hành tạo ví Bitcoin: Để có thể lưu trữ đồng tiền đã khai thác của mình, bạn cần tạo một ví cho đồng tiền đó. Thông thường, bạn sẽ tạo một tài khoản trên một sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Poloniex, Bittrex và tạo ví trên đó. 

Bước 3: Tiếp tục tìm kiếm các nhóm khai thác Bitcoin: Sau khi có ví, bạn sẽ tìm cho mình một nhóm khai thác (hiểu đơn giản là sự kết hợp của tất cả những người khai thác này) và kết nối chúng với nhóm khai thác để tối ưu hóa và đơn giản hóa quá trình khai thác. dọn dẹp.

Bước 4: Tìm một chương trình Bitcoin cho máy tính của bạn: Đối với mỗi đồng tiền, bạn sẽ cần phần mềm khác nhau để khai thác một cách dễ dàng. 

Bước 5 – cách cày bitcoin bằng VGA: Bắt đầu khai thác Bitcoin: Sau khi thực hiện tất cả các bước trên, bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng máy của mình và bắt đầu kiếm tiền. Hàng ngày bạn nên kiểm tra máy cày xem tốc độ có ổn định không và nên sửa những lỗi phát hiện được.

Mong rằng với bài viết cách cày bitcoin bằng VGA này của tôi sẽ thật hữu ích với bạn nhé. Bạn có thể xem qua máy cày bitcoin để dễ đầu tư hơn nhé. 

Đối tác: s666

nhà cái s666