cách Margin Trading trên sàn Binance

Bật mí cách Margin Trading trên sàn Binance tốt nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách thức hoạt động của giao dịch ký quỹ Binance, cùng với cách margin trading trên sàn Binance dưới đây sẽ giúp bạn đẩy mạnh công cuộc đầu tư nhé.

Giao dịch ký quỹ Binance hoạt động như thế nào?

Cũng như các thị trường khác, khi bắt đầu giao dịch ký quỹ trên Binance, bạn sẽ được yêu cầu cam kết tỷ lệ phần trăm trên tổng giá trị đơn hàng. Khoản đầu tư ban đầu của bạn được gọi là “tiền ký quỹ”. Đối với Giao dịch ký quỹ Binance, đòn bẩy được giới hạn ở mức 3 lần hoặc 10 lần. Vì vậy, bạn có thể mở một giao dịch 30.000 đô la bằng cách gửi 10.000 đô la làm tài sản thế chấp. 

Chọn tab ký quỹ chéo hoặc ký quỹ tách từ phần giao dịch và sau đó mở tài khoản ký quỹ tương ứng. Để bắt đầu hành trình giao dịch ký quỹ của bạn trên Binance, vui lòng tham khảo những điều sau:

  • Chuyển tài sản thế chấp bắt buộc từ danh mục tiền mặt của bạn sang danh mục đầu tư ký quỹ của bạn.
  • Đặt hàng và cho vay mua xe.
  • Khi giao dịch của bạn hoàn tất, hãy đặt hàng để hoàn trả số tiền đã vay.

>>> Xem thêm: hướng dẫn cách chơi bitcoin sàn binance

Cách ký quỹ giao dịch trên Binance

Để kết thúc bài viết này, đây là 5 lời khuyên sẽ giúp bạn trên con đường của mình.

Bắt đầu với quy mô nhỏ: Không có lợi thế khi đặt tất cả khoản đầu tư của bạn vào một giao dịch ký quỹ duy nhất. Nó rất rủi ro và có thể khiến bạn thua lỗ nghiêm trọng.

Hiểu về Phân tích Kỹ thuật: Mặc dù tôi đồng ý rằng thị trường tiền điện tử hoạt động dựa trên cơ sở đầu cơ, nhưng bạn cũng cần học cách sao lưu nó bằng các biểu đồ bitcoin. Là người mới bắt đầu, trước khi thực hiện các cuộc gọi ký quỹ dựa trên phản ứng của thị trường, hãy hiểu các biểu đồ đang nói gì. Đừng trở thành nạn nhân của những suy đoán lung tung.

cách Margin Trading trên sàn Binance

Đặt Stop Loss là bạn của bạn: Đây là công cụ quản lý rủi ro cuối cùng trong giao dịch ký quỹ. Liên doanh kinh doanh của bạn bắt đầu đi sai hướng khi bạn đang ngủ; Việc cắt lỗ có thể giúp bạn tránh được những khoản lỗ lớn.

Chia nhỏ các đơn đặt hàng của bạn: Không xử lý tất cả các đơn đặt hàng cùng một lúc. Thay vào đó, hãy đảm nhận các vị trí vào các thời điểm khác nhau trong ngày hoặc trong tuần. Điều này làm giảm rủi ro và giúp bạn duy trì danh mục đầu tư cân bằng hơn.

Có một chiến lược và tuân thủ nó: Trước khi giao dịch ký quỹ, hãy đảm bảo rằng bạn có một kế hoạch. Phát triển một chiến lược phù hợp với bạn và kiên định với nó. Vì vậy, bạn có nó. Đây là cách hoạt động của giao dịch ký quỹ Binance.

Mong rằng bài viết cách margin trading trên sàn binance này của tôi sẽ giúp ích với bạn nhé. Bạn có thể xem thêm cộng đồng bitcoin việt nam khi cần tìm nơi để trao đổi về bitcoin nhé. 

Đối tác: s666

nhà cái s666