Bác sĩ trực tuyến hiệu quả nhất tại nhà

Các nhà tâm lý học gia đình thường được tiến hành trực tuyến một cách hiệu quả. Việc khám chữa bệnh online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, thời gian đi lại và chi phí phát sinh tại các cơ sở y tế. Dưới đây là danh sách các cuốn sách bác sĩ tâm lý trực tuyến đáng tin cậy nhất.

Bác sĩ tâm lý Đàm Thị Thùy Chinh

Cô hiện là Chuyên gia Tư vấn Tâm lý tại MindCare Institute (2020-nay). Ngoài ra, Đàm Thị Thùy Chinh còn đảm nhiệm vai trò tư vấn chuyên trị liệu cho các bệnh nhân có vấn đề về tâm lý dưới sự giám sát và kiểm soát của Viện Sức khỏe Tâm thần (IMH) Singapore (từ năm 2019 đến nay.)

Thạc sĩ Đàm Thị Thúy Chinh tu nghiệp Tâm lý tại Singapore. Cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho người lớn về các vấn đề như rối loạn tâm lý và căng thẳng trong mối quan hệ.

Chi tiết liên lạc

Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 qua ứng dụng Askany.
Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần, kể cả buổi tối. Do đó, khách hàng có thể thuận tiện sắp xếp giờ hành chính cho phù hợp.

Nhà tâm lý học Vũ Gia Hiền

Anh không chỉ là cố vấn của Viện tâm lý học Sunny Care mà còn là một giáo sư giàu kinh nghiệm và nổi tiếng. Nguyên cố vấn FM Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương. Không chỉ vậy, anh còn giữ vai trò phó hiệu trưởng kiêm giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hóa – Du lịch của trường THPT Kim Việt, TP.HCM.

GS.TSKH Vũ Gia Hiền là nhà tâm lý học nổi tiếng trong lĩnh vực này. Chuyên tư vấn tâm lý cho các căng thẳng trong hôn nhân, gia đình và các mối quan hệ giữa các cá nhân.

chi tiết liên hệ:

  • Tư vấn trực tiếp: Viện tâm lý SunnyCare
  • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 qua ứng dụng Askany.
  • Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần

Lại Thị Hứa

Cô là chuyên gia tư vấn chuyên môn tại Viện Tâm lý Sunnycare và nguyên Hiệu trưởng Học viện Quản lý Giáo dục và Đào tạo Trung ương 2. Không chỉ vậy, cô còn là cố vấn cao cấp của Viện Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. .HCM

PGS.TS Lê Thị Hòa có 40 năm kinh nghiệm tư vấn về các vấn đề quản lý, lãnh đạo, căng thẳng tình yêu – hôn nhân và gia đình; các vấn đề giáo dục con cái: kỹ năng sống, học tập, định hướng cuộc sống.

Chi tiết liên hệ:

  • Tư vấn trực tiếp: Viện tâm lý SunnyCare
  • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 qua ứng dụng Askany.

Nhà tâm lý học Trần Thị Tuyết Hồng

Đây là chuyên gia tư vấn và trị liệu tâm lý tại Công ty TNHH Phát triển Tâm lý, Giáo dục và Truyền thông Ứng dụng Việt Nam (VECAB). Không chỉ vậy, cô còn là chuyên viên tâm lý học đường của trường THCS & THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội (2018-2019).

Bác sĩ tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng có hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị các rối loạn tâm thần và tâm thần như trầm cảm, căng thẳng, lo âu. …cô ấy có thế mạnh trong việc tư vấn và trị liệu cho học sinh, thanh thiếu niên và phụ huynh có con nhỏ đang lo lắng hoặc thắc mắc về sức khỏe tâm thần của mình.

chi tiết liên hệ:

Tư vấn trực tuyến: Bác sĩ chuyên khoa có lịch tư vấn stress trực tuyến vào các ngày cụ thể trong tuần, lịch tư vấn sẽ được cập nhật hàng tuần thông qua ứng dụng Askany.

Phan Thị Bích Phượng

Cô là Cố vấn, Trung tâm Trị liệu, Tham vấn Tâm lý và Tham vấn tại Viện MindCare (2020-nay) và Khoa Nhân văn, Đại học Công nghệ Hutech, TP.HCM (2018-nay). .

Thạc sĩ, Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và trị liệu cho thanh thiếu niên và người lớn Giúp họ giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ tâm lý cho họ qua các vấn đề về trống trải, căng thẳng, trầm cảm, rối loạn lo âu và các rối loạn tâm lý khác.

chi tiết liên hệ:

Tư vấn trực tuyến: Lịch làm việc của các bác sĩ chuyên khoa có thể thay đổi, thường được cập nhật 1 lần/tuần, bạn đọc có thể dễ dàng hỏi đáp và đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany.

Dưới đây là danh sách một số nhà tâm lý học gia đình mà Askany sẽ giới thiệu cho bạn. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và liên hệ với bác sĩ nổi tiếng mà chúng tôi giới thiệu ngay hôm nay để được tư vấn 1:1.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus