TOP 5 BÁC SĨ TÂM LÝ TP HCM KHÁM ONLINE UY TÍN NHẤT

Bạn đang tìm bác sĩ tâm lý TP HCM nhận tư vấn trực tuyến dưới hình thức 1:1. Qua bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn danh sách 5 bác sĩ có kinh nghiệm điều trị các căn bệnh tâm lý. Đồng thời, họ cũng đang công tác tại những tổ chức, trung tâm, bệnh viện lớn tại các quận trung tâm. Khi được họ tư vấn thăm khám, bạn sẽ sớm hồi phục tâm lý và quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Bác sĩ tâm lý TPHCM – Trần Ngọc Tiếm 

bác sĩ tư vấn tâm lý ở tphcm
bác sĩ tâm lý Trân Ngọc Tiếm

Nếu bạn cần tìm bác sĩ tâm lý ở tphcm thì Trần Ngọc Tiếm là chuyên gia về mảng tâm lý giáo dục mà bạn không nên bỏ lõ. Anh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và trị liệu tâm lý cho các tổ chức giáo dục nổi tiếng. Trần Ngọc Tiếm còn là một diễn giả được các bậc phụ huynh biết đến khi thường xuyên tổ chức các khóa học cho cha mẹ với chuyên đề về nghệ thuật tâm lý trong giao tiếp với con,, kiến tạo cuộc đời ngoại hạng của cha mẹ và con, lãnh đạo cảm xúc…

Bác sĩ tâm lý TP HCM Trần Ngọc Tiếm còn là huấn luyện viên khoá học “Thiếu niên siêu đẳng” và là người xây dựng chương trình kỹ năng sống cho các trường học. Anh còn là nhà sáng lập dự án “Tuổi thơ an toàn”. Đây là một dự án giáo dục giới tính phi lợi nhuận cho hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước Việt Nam.

Hơn hết, anh Ngọc Tiếm đã từng có kinh nghiệm vấn 1:1 online cho phụ huynh Việt nam và một số cha mẹ ở Mỹ, Đức, Úc trong việc giáo dục con cái và thậm chí là tiến hành trị liệu tâm lý cá nhân và gia đình. Do đó, cha mẹ có thể yên tâm khi được bác sĩ Tiếm tư vấn. Bố mẹ có thể đặt lịch hẹn tự động và tư vấn online 1:1 cùng bác sĩ qua ứng dụng Askany ngay hôm nay. 

Bác sĩ tâm lý HCM – Nguyễn Thị Kim

bác sĩ tâm lý ở tphcm
Chuyên gia tâm lý Trần Thị Kim

Bác sĩ tâm lý giỏi HCM – Nguyễn Thị Kim được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và biết đến. Chị hiện là chuyên viên đào tạo hướng nghiệp Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo YOOT và còn là là giảng viên kỹ năng mềm cho học sinh THCS, THPT tại Tp HCM, chuyên viên tham vấn tâm lý học đường hệ thống trường Pathway. 

Không chỉ vậy, chị còn chủ nhiệm khóa học đào tạo “Trí tuệ cảm xúc” và có kinh nghiệm đào tạo hơn 20.000 học viên, giúp các em tìm động lực, phát triển bản thân với chương trình thiếu niên siêu đẳng đột phá.

Chị Kim đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với học sinh và phụ huynh và đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ vượt qua các vấn đề về tâm lý như: trầm cảm, rối loạn tăng động, rối loạn lo âu, tự kỷ,… và có thể sớm trở lại cuộc sống học tập và rèn luyện tốt hơn. 

Ngoài chuyên môn tư vấn cho trẻ thanh thiếu niên, chị Kim còn tư vấn cho các bậc phụ huynh về các vấn đề nuôi dạy con cái, giải quyết các vấn đề hôn nhân… Chị là một Coach, chuyên gia đào tạo nhân sự về tạo động lực, phát triển bản bản thân cho các doanh nghiệp,

điều chỉnh hành vi,.. Cô đã từng thiết kế các khóa học kỹ năng về quản lý cảm xúc, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng phản hồi, tư duy tích cực, … và những khóa học này được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên rất quan tâm.

Chị Kim sử dụng Tâm lý học tích cực (Positive Psychology) trong đào tạo và phát triển cá nhân. Các hoạt động của chị có tác động tích cực giúp bản thân mỗi cá nhân nhìn nhận được chính xác điểm mạnh và năng lực cốt lõi của mình, từ đó xây dựng và phát triển bản thân tốt hơn cùng với những trạng thái tích cực mỗi ngày.

Với những kiến thức và trải nghiệm đã tích lũy được, cô hy vọng sẽ mang đến được nhiều giá trị, giúp bản thân mỗi người có một sức khỏe tinh thần ổn định để có thể vượt qua mọi vấn đề trong cuộc sống.

Bác sĩ tâm lý ở Sài Gòn – Đinh Thư 

bác sĩ tư vấn tâm lý ở tphcm
Đinh Thư – chuyên gia trẻ trị các bệnh tâm lý

Đinh Thư là một bác sĩ tâm lý TPHCM có kiến thức chuyên khoa vững và có kinh nghiệm hơn 3 năm công tác trong mảng tâm lý. Cô đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công tác xã hội với thành tích cao và có kinh nghiệm trong hỗ trợ tâm lý cho khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 15-45 đang gặp phải những vấn đề tâm lý liên quan đến hành vi và suy nghĩ tiêu cực, hoặc những cặp vợ chồng gặp trục trặc trong vấn đề hôn nhân gia đình, … Đinh Thư thường sử dụng biện pháp trị liệu bằng cách trò chuyện, biện pháp nhận thức hành vì để giúp thân chủ có thể chữa lành hoặc vượt qua cú sốc tâm lý, sớm tìm thấy sự bình an trong tâm hồn và sống ngày một tích cực hơn. 

Bác sĩ tâm lý tại TPHCM – Trần Thị Thu Vân

bác sĩ tâm lý ở tphcm
Bác sĩ tâm lý giỏi ở Sài Gòn

Bác sĩ Trần Thị Thu Vân có chuyên môn tư vấn các vấn đề tâm lý của phụ nữ và gia đình, của trẻ em và thanh thiếu niên. Hoặc các vấn đề tâm lý liên quan đến lo âu, mất mát, đau buồn, test và tìm ra những căn bệnh liên quan đến sức khỏe tinh thần.

Bác Vân hiện đang công tác tại Phòng khám tâm lý – Bệnh viện Đại Học Y Dược cơ sở 1 từ năm 2014 cho đến nay. Không chỉ vậy, cô còn giữ vai trò là giảng viên bộ môn tâm lý tại trường Đại học Văn Hiến Phụ và phụ trách các học phần tham vấn và trị liệu tâm lý.

Cô đã từng theo học và tốt nghiệp Trường ĐH Văn Hiến Tp.HCM về chương trình giáo dục giá trị sống. Tốt nghiệp đại học nổi tiếng RMIT về Đạo đức nghề trong tham vấn tâm lý, Phương pháp ghi chép ca trong tham vấn tâm lý. Năm 2018, tốt nghiệp đại học Hoa Sen về Trị liệu tâm lý với rối loạn đau mạn tính và rối loạn cảm xúc. Năm 2019, cô tốt nghiệp Đại học KHXH và Nhân Văn TPHCM về Trị liệu nghệ thuật nâng cao.

Bác sĩ tâm lý Đào Thị Thu Hương 

bác sĩ tâm lý ở tphcm
bác sĩ trẻ điêu trị bệnh tâm lý giỏi

Bác sĩ tâm lý Đào Thị Thu Hương đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc tầm soát các bệnh lý tâm thần thường gặp. Bác có thể nhận biết và hướng dẫn bệnh nhân các tình huống cần nhập viện, tư vấn nơi điều trị các rối loạn tâm thần phù hợp, đồng thời chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh lý tâm thần ở một số nhóm đối tượng như: 

  • Điều trị cho trẻ em: về các vấn đề tăng động giảm chú ý, tự kỷ, chậm phát triển tâm thần vận động, rối loạn giao tiếp (nói lắp, rối loạn phát âm), …
  • Điều trị cho người trưởng thành: hoang tưởng, ảo giác, lo âu, mất ngủ, nghiện rượu, hành vi vô tổ chức, hưng cảm, lũ lẫn do rượu, ngôn ngữ vô tổ chức, trầm cảm, …
  • Điều trị cho người cao tuổi: sảng, Alzheimer…

Bác sĩ Hương còn tư vấn cho bệnh nhân mắc các bệnh tâm thần nặng về cách dùng thuốc, các tác dụng phụ. Và đưa ra hướng dẫn xử trí khi gặp tác dụng phụ của thuốc điều trị bệnh tâm thần.

Bác sĩ Đào Thị Thu Hương hiện đang công tác tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương Tp.HCM tại đơn vị Tâm Thần – Khoa Nội Thần kinh. Bác còn đứng lớp và truyền đạt kiến thức về Chẩn đoán Rối loạn triệu chứng cơ thể và các rối loạn liên tại (Touching Soul Center) Trung tâm thực hành Tâm lý . 

Bác Hương còn tổ chức Chương trình đào tạo liên tục với chủ đề “Rối loạn trầm cảm chủ yếu: Tiếp cận đa phương thức 2019” và hàng loạt các hoạt động, các buổi workshop liên quan đến vấn đề sức khỏe têm thần cho mẹ và bé,… 

Bác sĩ tâm lý tp hcm Đào Thị Thu Hương đã tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành bác sĩ đa khoa với thành tích cao. Vào năm 2020, bác đã bảo vệ thành công luận án thạc sĩ nội khoa ĐH Y Dược TP. HCM. 

XEM THÊM:

Danh sách bác sĩ tâm lý khám online miễn phí

Danh sách các bác sĩ tâm lý ở Hà Nội cực giỏi

Muốn làm bác sĩ tâm lý thì học trường nào

Danh sách các bác sĩ tâm lý Đà Nẵng uy tín

 

Danh sách các bác sĩ tâm lý TPHCM nhận tư vấn và điều trị cho bệnh nhân online. Đa số họ đã có mặt trên ứng dụng Askany. Bạn có thể tải ngay ứng dụng về thiết bị và đặt lịch khám tự động với các bác sĩ của chúng tôi ngay hôm nay. 

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus