tư vấn chứng khoán

TOP 5 BÁC SĨ TÂM LÝ ONLINE UY TÍN NHẤT TRÊN ỨNG DỤNG ASKANY

Khi thăm khám bác sĩ tâm lý online, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức di chuyển. Nhưng hiện nay, rất khó để tìm được một vị bác sĩ giỏi và làm thế nào để liên hệ với họ cũng là một vấn đề nan giải. Ứng dụng Askany là nền tảng sẽ giúp bạn kết nối với những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa tâm lý tâm thần giỏi nhất cả nước. Đặc biệt, mọi thông tin về bằng cấp và kỹ năng của họ đều được kiểm duyệt và chi phí khám được công khai minh bạch cho bạn dễ dàng lựa chọn. Tham khảo bài viêt sau đây và chọn cho mình vị bác sĩ phù hợp nhất.

Bác sĩ tư vấn tâm lý online Đoàn Thị Như Yến

Bác sĩ tâm lý online Đoàn Thị Như Yến hiện là Thạc sĩ, chuyên gia trị liệu nổi tiếng và đã từng có khoảng thời gian tu nghiệp tại cộng hòa Pháp. Cô cũng tốt nghiệp Khoa Y với thành tích đáng nể và nằm trong số ít những sinh viên tốt nghiệp Khoa tâm lý loại giỏi của trường. Cô cũng từng giữ vai trò là nghiên cứu sinh ngành Tâm lý lâm sàng tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Do tổ nghiệp tại trường đại học danh tiếng do đó kiến thức chuyên môn của bác sĩ khá vững chắc và bác Yến còn có kinh nghiệm điều trị tâm lý cho nhiều thân chủ và nhận được phản hồi khá tích cực từ họ.

Bác sĩ tâm lý online Đoàn Thị Như Yến có thể khám và phát hiện các Rối loạn tâm lý tâm thần ở bệnh nhân. Bác Yến có khả năng thực hiện và đánh giá tình trạng bệnh thông qua các bài test tâm lý và những bài test này đều có thể thực hiện trực tuyến do đó bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi khám online. Sau quá trình test và kiểm tra tình trạng sức khỏe tâm thần tổng quát của bệnh nhân, bác Yến có thể tư vấn tâm lý, tìm ra phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân bằng phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. 

Bác sĩ tâm lý online Nguyễn Khắc Dũng 

Thạc sĩ – Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Khắc Dũng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành tâm lý. Ngoài việc công tác tại Bệnh viện Tâm thần Mai Hương nổi tiếng Hà Nội tại giờ hành chính, bác còn tư vấn và khám ngoài giờ cho những bệnh nhân ngoài khu vực qua hình thức online trên ứng dụng Askany

Bác sĩ Dũng là một trong những người tư vấn cách cai nghiện cờ bạc hay nhất và hiệu quả nhất bằng cách áp dụng kết hợp giữa uống thuốc và trị liệu hành vi, trị liệu nhận thức, đối với một số bệnh nhân nghiện nặng thì cần đồng thời cách ly môi trường. Do đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân nghiện nặng, tên tuổi của bác Dũng ngày càng được nhiều người biết đến. Với thái độ ôn hòa, dễ mến và luôn nhiệt tình với bệnh nhân, bác được rất nhiều bệnh nhân và người nhà yêu mến cũng như tin tưởng.

Ngoài điều trị chứng nghiện cờ bạc, bác còn có thể tư vấn tâm lý cho bệnh nhân trầm cảm, lo âu, mất ngủ, … Bác Dũng cũng có thể tư vấn và điều trị cho bệnh nhân rối loạn giới tính và tư vấn sức khỏe tình dục cho nam giới không bắt nguồn từ những nguyên nhân thực thể. 

Với kinh nghiệm tích lũy được của mình, bác Dũng có thể tư vấn và tìm ra biện pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người. Bạn có thể đặt lịch khám trực tuyến 1:1 cùng bác thông qua ứng dụng Askany một cách dễ dàng.

Bác sĩ tâm lý online Đinh Thư

Đinh Thư là nhà trị liệu tâm lý, có chuyên môn vững vàng được nhiều bệnh nhân và gia đình tin tưởng. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành công tác xã hội và có gần 3 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị tâm lý cho thân chủ có độ tuổi từ 15-45 tuổi có vấn đề về hành vi và suy nghĩ. Khi nhắc đến vấn đề hôn nhân, gia đình,… bác sĩ tâm lý online Đinh Thư thường sử dụng liệu pháp trò chuyện để giúp khách hàng suy nghĩ tích cực hoặc vượt qua cú sốc tâm lý.

Bác sĩ tư vấn tâm lý trực tuyến Nguyễn Thị Kim

Nguyễn Thị Kim hiện là chuyên viên đào tạo hướng nghiệp, giảng viên kỹ năng mềm cho học sinh THCS, THPT tại Tp HCM. Nếu bố mẹ đang tìm một chuyên viên tham vấn tâm lý học đường thì có thể liên hệ với cô Kim thông qua ứng dụng Askany. Cô đã từng đào tạo cho hơn 20.000 học viên trên cả nước, giúp các em tìm lại động lực, phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn. 

Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã điều trị tâm lý thành công cho nhiều học sinh về các rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn tăng động, tự kỷ,… Ngoài ra, cô còn tư vấn cho các bậc phụ huynh về cách nuôi dạy con cái, đưa ra biện pháp giúp các cặp vợ chồng hàn gắn sau những vết nứt trong hôn nhân. 

Bằng liệu pháp “Tâm lý học tích cực” – Positive Psychology, cô đã giúp mọi người nhìn nhận và xác định được điểm mạnh cũng như năng lực của bản thân. Từ đó xây dựng và phát triển bản thân tốt hơn trong một tâm thế tích cực.

Bác sĩ tâm lý trực tuyến Phước An 

Bác sĩ Phước An hiện đang làm việc tại một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước là Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bệnh viện tâm thần Hà Nội, tâm lý Tâm An. 

Cô có khả năng đánh giá, tư vấn, tham vấn, chữa lành tâm lý, trị liệu một số các rối loạn tâm lý thường gặp như: rối loạn lưỡng cực, stress sau sang chấn, trầm cảm, lo âu, ám ảnh cưỡng chế, hành vi. Ngoài ra, cô còn là một chuyên gia tình dục học. Cô cũng có thể tư vấn, tham vấn, chữa lành tâm lý bằng biện pháp cá nhân, biện pháp nhóm. Cô cũng giúp cho những cặp đôi giải quyết các vấn đề khó khăn mà họ gặp phải trong hôn nhân hoặc mối quan hệ trong gia đình. Đặc biệt là cô còn có thể ứng dụng thiền Vipassana trong chữa lành tâm lý cho thân chủ.

Bác sĩ tâm lý tư vấn online Trần Ngọc Tiếm

Trần Ngọc Tiếm cũng là một bác sĩ tâm lý online chuyên về mảng giáo dục, anh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong giáo dục và trị liệu tâm lý cho các tổ chức giáo dục uy tín. Chuyên gia tâm lý Trần Ngọc Tiếm còn là diễn giả các khóa học được rất nhiều phụ huynh biết đến. Nội dung anh chia sẻ liên quan đến nghệ thuật tâm lý trong giao tiếp với con, kiến tạo cuộc đời ngoại hạng của cha mẹ và con, lãnh đạo cảm xúc, …

Chuyên gia Ngọc Tiếm còn là huấn luyện viên khoá học “Thiếu niên siêu đẳng” và người xây dựng chương trình kỹ năng sống cho các trường học quốc tế. Anh còn giữ vai trò là nhà sáng lập dự án “Tuổi thơ an toàn” – một dự án giáo dục giới tính phi lợi nhuận cho hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước.

Anh Tiếm đã từng có kinh nghiệm vấn 1:1 online cho cha mẹ Việt nam và một số cha mẹ ở Mỹ, Đức, Úc trong việc giáo dục con và thậm chí là tiến hành trị liệu tâm lý cá nhân và gia đình. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tứ vấn online cùng bác sĩ tâm lý online Trần Ngọc Tiếm. 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn top 6 bác sĩ tâm lý online có mặt trên ứng dụng Askany. Bạn có thể liên hệ và đặt lịch khám tự động với họ trên ứng dụng một cách dễ dàng.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus