Danh sách 5 bác sĩ tâm lý ở TP.HCM

Bác sĩ tâm lý nào giỏi tại TP.HCM? Tôi có thể tham khảo trực tuyến không? Làm thế nào để kiểm tra chúng? Trong bài viết dưới đây, Askany sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc trên cho bạn danh sách các bác sĩ trị liệu tâm lý giỏi.

Bác sĩ tâm lý Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị là người có thâm niên trong nghề và hiện đang giữ các chức vụ quan trọng như Phó Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thần kinh học Thành phố Hồ Chí Minh. Trưởng Bộ môn Nội thần kinh, Đại học Y dược TP.HCM,…

Bác sĩ Vũ Anh Nhị nhìn có vẻ hơi khắt khe nhưng thực ra rất vui vẻ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Ông có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực sau: yếu cơ hoặc căng thẳng, mất ngủ, động kinh, mất trí nhớ, thần kinh cơ, trầm cảm, v.v.

Các bạn lần đầu đến khám lưu ý phòng khám bác sĩ chỉ được lấy số khám trong ngày, các bạn phải đến trước vài tiếng để lấy số thứ tự trước giờ khám và lấy số qua điện thoại. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước qua ứng dụng Askany.

chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 273/16 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 17:00-19:00, Chủ Nhật sáng 7:00-11:00 (Thứ 7 nghỉ)
 • ĐT: (08) 3863 0323

Chuyên gia tâm lý Vũ Cẩm Vân

Chị Vũ Cẩm Vân hiện đang công tác tại khoa Tâm lý Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, chị cũng đã tham gia nhiều talkshow, chia sẻ kỹ năng làm cha mẹ hay những khúc mắc trong đời sống tình cảm-hôn nhân-gia đình.

Bà là người có kiến ​​thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn được bệnh nhân và người nhà tin tưởng.

chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 215, Hồng Bàng, P.11, Q.5.
 • Giờ làm việc: Chiều thứ 4 (15h30-16h30)
 • SĐT: 0905 897 789

Chuyên gia tâm lý Ái Ngọc Phan

Cô tốt nghiệp Khoa Tâm lý học Thực hành trực thuộc Đại học Y khoa Fan Ngoc ở Paris, Pháp, với bằng thạc sĩ tâm lý học lâm sàng và y tế. Văn bằng Nâng cao về Trị liệu Hệ thống, KU Leuven, Bỉ. Cô cũng có bằng Đại học về Tâm lý trị liệu của Trường Thực hành Tâm lý Paris (Pháp – EPP).

chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5
 • Tư vấn trực tuyến: Tư vấn qua điện thoại hoặc Video Call qua ứng dụng Askany

Chuyên gia tâm lý Đặng Khánh An

Anh tốt nghiệp trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Tham vấn và Trị liệu Tâm lý. Không chỉ vậy, anh còn đang theo học thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Hồ Chí Minh.

chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Touching Soul Center – 633/34 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
 • Tư vấn trực tuyến: Tư vấn qua cuộc gọi thoại hoặc video thông qua ứng dụng Askany.

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Thu Vân

Cô tốt nghiệp thạc sĩ Tâm lý học tại Đại học Sư phạm TP.HCM. Không chỉ vậy, cô còn tốt nghiệp lớp Trị liệu tâm lý gia đình và can thiệp hệ thống do Đại học Y khoa Phạm Ngọc Shih phối hợp với KU Leuven (Bỉ) tổ chức tại TP.HCM. Cô cũng là Giảng viên Tâm lý học – Đại học Văn Hiến, phụ trách học phần Tham vấn và Trị liệu tâm lý.

chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám Tâm lý – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tư vấn trực tuyến: Tư vấn qua điện thoại hoặc Video Call qua ứng dụng Askany

Đó là một chuyên gia tâm lý đang làm việc tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM. Bạn có thể dễ dàng kết nối với họ thông qua ứng dụng Askany ngay hôm nay để được tư vấn và kiểm tra 1:1.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus