TOP 5 BÁC SĨ TÂM LÝ ĐÀ NẴNG TƯ VẤN ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng là người đã được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ thuật trị liệu tâm lý. Do đó, nếu bạn gặp phải những vấn đề tâm lý thì họ có khả năng giúp đỡ bạn. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệt đến bạn một số tên tuổi có tiếng trong ngành tâm lý ở khu vực Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ với họ để được tư vấn online ngay hôm nay. 

Bác sĩ chuyên khoa II Tống Thị Luyến

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng – Tống Thị Luyến đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần. Do đó, trong suốt quá trình hành nghề, bác sĩ chuyên khoa tâm lý này đã giúp không ít đối tượng khỏi bệnh hoàn toàn, giảm nguy cơ tái phát chỉ với vài liệu trình điều trị liên tục. Chuyên ngành điều trị của bác là điều trị cho các bệnh nhi. Bác sĩ được đông đảo phụ huynh và bệnh nhân quý mến bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và hết lòng, luôn chu đáo với bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Bác sĩ Luyến có thể thăm khám và điều trị một số loại bệnh như: trầm cảm, rối loạn cảm xúc, động kinh, trẻ nhỏ tăng động, sốt co giật, chậm phát triển ngôn ngữ, … Bên cạnh đó, bác còn có thể thực hiện một số bài test tâm lý để xác định trẻ có gặp phải những bệnh tâm lý hay không, chẳng hạn như: test tự kỷ, tăng động giảm chú ý, test chỉ số thông minh,…

Bác sĩ điều trị tâm lý tại Đà Nẵng – Tống Thị Luyến đang công tác chính tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng. Địa chỉ bác sĩ tâm lý tại Đà Nẵng cụ thể như sau: 

 • Địa chỉ: Đặng Tất, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0983 457 471
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 17g30 – 20g00

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng – Phan Thị Phương Quỳnh

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng – Phạm Thị Phương Quỳnh không chỉ được biết đến như một bác sĩ tâm lý giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, mà bác còn được đông đảo bệnh nhân và người nhà quý mến bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ hết mình cho thân chủ của mình mọi lúc mọi nơi. Cho đến thời điểm hiện tại, đa số các bệnh nhân gặp phải vấn đề về tâm lý đều được bác sĩ Quỳnh điều trị khỏi bệnh nhanh chóng và nguy cơ tái phát rất thấp. 

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng – Phan Thị Phương Quỳnh ứng dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau trong quá trình điều trị tâm lý cho bệnh nhân. Tùy vào mỗi đối tượng cụ thể, tình trạng cũng như mức độ mà bác sĩ chỉ định bệnh nhân nên dùng thuốc hay không. Nếu trường hợp nhẹ thì không nên sử dụng thuốc để có thể tránh tối đa tác dụng phụ gây ra cho bệnh nhân. Cũng vì luôn tận tâm và hết lòng vì người bệnh mà tên tuổi của bác sĩ ngày một vang xa.

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh hiện đang làm việc tại Bệnh viện Tâm thần thành phố Đà Nẵng. Khi có nhu cầu tìm địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với bác theo các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Hoàng Diệu, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6382 6825
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 17g00 – 20g00

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng giỏi – Trần Nguyên Ngọc

Trong danh sách bác sĩ tâm lý ở Đà Nẵng giỏi thì không thể bỏ qua vị bác sĩ Trần Nguyên Ngọc. Ông là vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tâm lý hiệu quả, đem lại kết quả nhanh chóng trong thời gian ngắn cũng như hạn chế được nguy cơ tái phát bệnh.

Trong quá trình trị liệu tâm lý, bác sĩ Trần Nguyên Ngọc luôn quan tâm, ân cần và thấu hiểu người bệnh. Các bác sĩ luôn đặt mình vào vị trí của họ để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Khi cần điều trị tâm lý, bạn có thể liên hệ với bác sĩ Trần Nguyên Ngọc theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6388 6306
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 17g00 – 19g00); Thứ bảy và chủ nhật (từ 8g30 – 12g00)

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng – Trần Văn Mau

Một chuyên gia tâm lý giỏi và giàu kinh nghiệm khác ở Đà Nẵng là bác sĩ Trần Văn Mâu. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh tâm thần. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã giúp nhiều bệnh nhân hồi phục hoàn toàn, kể cả những bệnh nhân nguy kịch cần nhiều phương thức điều trị.

Bác sĩ Trần Văn Mâu hiện đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng với chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện. Dù rất bận rộn với công việc nhưng anh luôn tranh thủ thời gian tiếp nhận bệnh nhân tại các phòng khám tư nhân để khám và điều trị tâm lý, mong đảm bảo quy trình khám nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Để được trị liệu tâm lý với bác sĩ, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 197, Phường Hòa Khánh Bắc, Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Triều, TP Đà Nẵng
 • ĐT: 0913 785 495
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu (10:30-12:00 và 16:30-19:00); Thứ Bảy và Chủ Nhật (8:00-11:00 và 14:00-19:00)

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng – Ngọc Dũng

Ngọc Dũng là một trong những chuyên gia tâm lý giỏi tại Đà Nẵng, được nhiều khách hàng và bệnh nhân biết đến trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo trong nước, bác sĩ Dũng vẫn có thời gian tu nghiệp tại Pháp và Mỹ. Do đó, các bác sĩ được trang bị để thực hiện liệu pháp tâm lý cho những bệnh nhân nguy kịch.

Trong lĩnh vực khám và điều trị tâm lý, bác sĩ Ngọc Dung điều trị tốt bệnh trầm cảm, rối loạn TIC, rối loạn lo âu, u mạch vành, phình mạch não và các bệnh lý khác. Các bác sĩ luôn đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu có nhu cầu khám tâm lý với bác sĩ Ngọc Dung, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 46, Panzhou Pavilion, Khu Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (8:30-11:30) và chủ nhật (8:30-13:00), không làm việc vào thứ bảy

Trên đây là 5 bác sĩ tâm lý Đà Nẵng tận tâm, giàu kinh nghiệm và được nhiều khách hàng, bệnh nhân quý mến. Với những thông tin vừa chia sẻ, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm được bác sĩ chuyên khoa phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, bạn có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua ứng dụng Askany để rút ngắn thời gian chờ đợi và chủ động sắp xếp được thời gian rãnh của mình.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn tiếng Anh
Tư vấn MMO
ChatGPT Plus