app theo dõi tiền ảo

4 app theo dõi tiền ảo đáng đồng tiền nhất mà bạn nên sử dụng

Bạn muốn theo dõi tất cả các loại tiền điện tử mà bạn nắm giữ? Kiểm tra xem họ đang hoạt động như thế nào và đầu tư khôn ngoan hơn với các ứng dụng theo dõi tiền điện tử này.

Điều cần thiết là phải luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trên thị trường nếu bạn đang nắm giữ tiền điện tử hoặc bạn đang muốn thực hiện giao dịch đầu tiên của mình. Vì vậy, đây là những App theo dõi tiền ảo tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra số liệu thống kê về tiền điện tử.

CoinGecko

Bạn có thể đã nghe nói về CoinGecko, vì đây là một  trang web phổ biến và toàn diện để kiểm tra số liệu thống kê và cập nhật tiền điện tử. Giờ đây, bạn có thể sử dụng CoinGecko một cách nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi bằng ứng dụng.

Với ứng dụng CoinGecko, bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê về tiền xu chính, bao gồm giá cả, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra những người chiến thắng và thua cuộc trên thị trường để bạn biết những đồng tiền nào nên đầu tư vào hoặc tránh.

Bạn cũng có thể xem các sàn giao dịch hàng đầu ngay bây giờ, cũng như khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường của họ. Ngoài ra còn có một phần nơi bạn có thể xem các công cụ phái sinh trên thị trường, chẳng hạn như Hợp đồng tương lai Binance (hợp đồng tương lai bitcoin là gì).

app theo dõi tiền ảo

CoinMarketCap

CoinMarketCap là một trang web thống kê tiền điện tử phổ biến như ripple (cách đào ripple), ethereum, bitcoin, có dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp bạn thuận tiện trong việc kiểm tra các số liệu thống kê quan trọng về tiền điện tử cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển.

Ứng dụng CoinMarketCap cung cấp một loạt các tính năng có giá trị, bao gồm số liệu thống kê tiền xu tiêu chuẩn của bạn, những người tăng và giảm hàng đầu trên thị trường và một công cụ chuyển đổi giá tiện dụng cho phép bạn kiểm tra giá trị của một đồng xu hiện tại trong fiat hoặc không fiat mà bạn đã chọn tiền tệ.

Ngoài ra, ứng dụng CoinMarketCap cung cấp cảnh báo giá để bạn nhận được thông báo khi tiền điện tử mong muốn của bạn đạt đến một mức giá cụ thể. Ví dụ: bạn có thể đặt cảnh báo để thông báo cho bạn khi Litecoin đạt $ 180. Trên hết, bạn có thể so sánh giá, lịch sử, vốn hóa thị trường và khối lượng của hai trong số các đồng tiền mà bạn đã chọn để xem đồng tiền nào xuất hiện trên đầu.

FTX

FTX chủ yếu được biết đến với sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên Bahamian. Tuy nhiên, ứng dụng FTX, trước đây được gọi là Blockfolio, đã là một ứng dụng yêu thích từ lâu đối với những người quan tâm hoặc đầu tư vào tiền điện tử. Và, xem xét các tính năng mà nó cung cấp, thực sự không có gì ngạc nhiên khi nó phổ biến đến vậy.

Sử dụng ứng dụng FTX, bạn có thể kiểm tra tất cả các số liệu thống kê chính của hơn mười nghìn đồng tiền điện tử khác nhau, từ những người mới tham gia thị trường cho đến những gã khổng lồ trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể thêm các đồng tiền yêu thích của mình vào danh sách theo dõi và ghi lại các giao dịch trước đó của mình, cho phép bạn theo dõi lịch sử mua và bán của mình.

CoinCodex

Ứng dụng CoinCodex là một cửa hàng tổng hợp cho tất cả các số liệu thống kê và cập nhật về các loại coin mà bạn cần. Cho dù bạn muốn kiểm tra những thay đổi giá gần đây của các đồng tiền điện tử yêu thích của mình hay cập nhật thông tin về những đồng tiền giảm giá hàng đầu trên thị trường ngay bây giờ, thì CoinCodex sẽ giúp bạn.

Hơn nữa, CoinCodex cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thị trường cho cả Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Bạn cũng có thể chọn thông báo giá để biết khi nào đồng tiền bạn chọn đạt đến một giá trị cụ thể hoặc sử dụng công cụ chuyển đổi của ứng dụng, cho phép bạn tìm ra giá trị của một loại tiền điện tử bằng bất kỳ loại tiền tệ fiat hoặc không fiat nào.

Đối tác: s666

nhà cái s666